Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội Sau một , Google Keep, ứng dụng ghi chú từ người khổng lồ tìm kiếm, hiện đang hoạt động. Google đã chính thức công bố Keep thông qua một bài đăng trên blog , hoàn chỉnh với một video mô tả hoạt động của nó và cũng có một ứng dụng Android , có sẵn thông qua Google Play cho các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.

Keep đã được tạo ra bởi Google để đáp ứng nhu cầu cần phải nhanh chóng gỡ bỏ thông tin mà không cần viết bằng bút hoặc giấy, Katherine Kuan giải thích trong bài đăng blog chính thức. Ứng dụng rất đơn giản, cho phép bạn nhập hoặc nhanh chóng ghi lại và sao chép lời nói và danh sách thoại cũng như lấy và ghim ảnh, được đồng bộ hóa với trang tổng quan dựa trên web để dễ dàng tìm kiếm sau.

Ứng dụng Android có một tiện ích để bạn dễ dàng tạo và truy cập các ghi chú từ màn hình chủ của mình và cũng có một tiện ích khóa màn hình dành cho thiết bị cầm tay có Android 4.2 trở lên. Giao diện trong chính ứng dụng là đủ đơn giản, trình bày ghi chú được tạo bằng Giữ trong bố cục khảm, hoàn chỉnh với các mục tùy chỉnh màu sắc cho các mục nhập cá nhân và sắp xếp lại để sắp xếp thứ tự ưu tiên.Nếu ai đó sẽ xem xét Keep và cách thành công của nó với người dùng, đó là Evernote. Công ty ghi chép đã xây dựng toàn bộ thương hiệu của mình để cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các bản ghi nhớ và máy tính xách tay được lưu trữ trên đám mây. Sản phẩm của Evernote có đầy đủ tính năng hơn những gì mà Google cung cấp hôm nay với Keep và có sẵn trên nhiều nền tảng khác. Tuy nhiên, Google ít nhất đã đưa ra yêu cầu bồi thường của họ trong lãnh thổ này, một điều rất mỉa mai vì Evernote đã phát triển nhanh chóng sau quyết định của Google về việc Shutter Notebook một thời một.

Cuối cùng, Google cho biết sẽ bổ sung hỗ trợ cho việc tạo và xem ghi chú Giữ trực tiếp từ Google Drive, điều này có thể giúp thúc đẩy sự chấp nhận giữa những người dùng đã có trên Drive cho khả năng tạo tài liệu và lưu trữ tệp đám mây. Ứng dụng cũng có chức năng tìm kiếm, cũng như khả năng chuyển đổi giữa chế độ xem đa và cột đơn và lưu trữ ghi chú. Đó là một tính năng nhỏ nhưng linh hoạt cho hộp công cụ Android, và các vật dụng khóa và màn hình chủ làm cho nó trở nên đặc biệt hữu ích trong ngữ cảnh đó.

Tuy nhiên, Sarah đã khiến cô nghi ngờ về việc tin tưởng vào một dịch vụ như vậy sau khi Google đã "làm sạch mùa xuân" vào thứ hai. Và như đã đề cập, Google đã khám phá lãnh thổ tương tự trước đây. Liệu điều đó sẽ giữ cho người sử dụng (người chơi chắc chắn bỏ ý định) không? Dường như có vẻ như không có tác động mạnh mẽ theo cách nào đó, với mục đích rõ ràng của dịch vụ này, như
Facebook, trong nhiệm vụ của mình để thống trị điện thoại di động, vừa phát hành một cập nhật gia tăng cho ứng dụng Android của mình thông qua Cửa hàng Google Play.

Bản cập nhật cho phép người dùng thay đổi hình ảnh hồ sơ của họ trực tiếp từ ứng dụng (đó là điều mà iOS đã có thể thực hiện trong một thời gian). Cũng trong bản cập nhật này, người trên Facebook trên Android có thể dễ dàng quản lý spam và những câu chuyện không mong muốn trong News Feed của họ và tận hưởng khả năng truy cập vào nhóm tin nhắn.

Bản cập nhật không phải là cuộc cách mạng, nhưng nó đã đi thẳng qua cửa hàng Google Play, điều đó là nhiều hơn tôi có thể nói cho cập nhật Android mới nhất của Facebook.

Hôm thứ Sáu, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm một cách mới để đưa ra các bản cập nhật cho các thiết bị Android được gọi là các cập nhật im lặng, tải bản cập nhật trên nền qua WiFi và thông báo cho người dùng cài đặt nó.
Sửa Laptop Cầu Giấy
Đây là một chương trình beta mới có nghĩa là đẩy nhanh các cập nhật cho một nhóm người kiểm tra beta, những người có thể xem lại ứng dụng trước khi nó được phát hành trực tiếp cho mọi người. Để tham gia chương trình, bạn phải đặt cài đặt điện thoại Android của mình để cho phép tải xuống từ bên ngoài Google Play.

Theo InsideFacebook , một số người dùng đã nhận được cập nhật im lặng nói rằng ứng dụng đã thông báo cho họ nhiều lần cho đến khi họ cài đặt ứng dụng.

Facebook cho biết các bản cập nhật im lặng giúp "đảm bảo mọi người đang sử dụng phiên bản ứng dụng tốt nhất của chúng tôi". Họ cũng đảm bảo rằng bản cập nhật sẽ không làm hỏng bất cứ thứ gì và nó hữu ích cho người dùng trước khi gửi bản cập nhật mới cho tất cả người dùng Android.

Facebook đã sử dụng HTML5 để cho phép thử nghiệm các tính năng trên trang web của Facebook trên một số ít người dùng, trước khi đẩy nó ra toàn bộ tỷ đồng. Thứ nhất, tính năng này chiếm một phần trăm số người dùng, và nếu nó hoạt động tốt, nó sẽ đạt đến 10% trước khi bị đẩy ra hoàn toàn. Trên điện thoại di động, điều đó chưa từng xảy ra, vì các ứng dụng bản địa buộc Facebook phải gửi một bản cập nhật đầy đủ cho tất cả người dùng cùng một lúc.

Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook yêu cầu cho phép "tải các tập tin mà không cần thông báo", điều này sẽ cho phép Facebook mở rộng chương trình beta của nó và gửi bản cập nhật im lặng đến 1% lựa chọn của nó.

Phiên bản ứng dụng Android mới nhất của Facebook hiện đã có trên Google Play , do đó mọi người có thể thưởng thức nó. Dường như hoạt động đầu tiên của Facebook về "những cập nhật im lặng" tương đối tốt. Sửa Macbook Tại Hà Nội