chúng ta sơ ý làm vỡ, nứt màn hình cảm ứng mặt kính dế yếu Samsung của mình? Các bạn đang tìm nơi thay thế màn hình điện thoại Galaxy S8 tại TPHCM. Hãy đọc thêm bài viết để có thêm thông tin nhé.

Năm 2017, Samsung đã rò rỉ sản phẩm điện thoại Samsung Galaxy S8 & S8 + của bản thân. Các flagship đánh dấu một kỷ nguyên mới trong màn hình edge-to-edge, với bề ngoài toàn kính và tỷ lệ màn hình điện thoại trên thân máy tuyệt vời. Nhưng thiết kế có tính thẩm mỹ này đi kèm với một cảnh báo lớn: bề ngoài của điện thoại rất dễ bị nứt, ngay cả khi rơi từ độ cao thấp.

Vậy điều gì sẽ xảy ra khi thiết bị tuyệt mỹ của bạn chạm sàn và một con nhện nứt trên bề ngoài mỏng manh của nó? Hãy cùng xem các tùy chọn thay thế màn hình điện thoại Galaxy S8 khác nhau của mọi người.Samsung Galaxy S8 dễ vỡ như thế nào?

Nhà cung cấp bảo hiểm SquareTrade đã tiến hành thử nghiệm thả rơi Thông thường với Galaxy S8 và S8 + sau khi smartphone được phát hành. Nó không chỉ phát hiện ra rằng các thiết bị rất dễ bị nứt, mà vào thời điểm đó, chúng là thiết bị cầm tay mỏng manh nhất mà C.ty đã từng thử nghiệm.

Độ dễ vỡ của thiết bị được đo theo thang điểm 100; Càng gần 100, mobile càng dễ vỡ. Galaxy S8 đạt 76 trên thang điểm, trong khi S8 + đạt 77. Đây được xếp vào nhóm rủi ro trung bình cao.

Theo công ty, S8 là dế yếu đầu tiên mà nó từng thử nghiệm bị nứt từ lần rơi đầu tiên ở tất cả các mặt (ví dụ như ngã trước, ngã sau, cạnh, v.v.).

Các thử nghiệm của SquareTrade đã được thực hiện với một cú rơi sáu feet xuống bê tông, đây là một mùa thu. Nhưng nó không mất nhiều để S8 bị nứt dưới áp lực.

Chủ sở hữu S8 đã báo cáo các vết nứt từ giọt ngắn đến hai feet. Có một trường hợp không nhất thiết phải làm cho thiết bị không bị hư hại. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một giọt ba chân trên bề mặt lát gạch là đủ để làm nứt điện thoại, ngay cả khi có nắp đậy.

Thấy rằng ngay cả một chút vụng về có khả năng dẫn đến các vết nứt trên Galaxy S8, các bạn có những chọn lựa nào để sửa chữa?

Thay thế màn hình cảm ứng S8 bằng Chăm sóc cao cấp Samsung / Chăm sóc điện thoại di động SamsungBH của nhà sản xuất bình thường không bao gồm thiệt hại do tai nạn cho Samsung Galaxy S8 và S8 +. Bên cạnh đó, thiệt hại do tai nạn từ xử lý (ADH) của Samsung, đã mang lại cho chủ sở hữu các mẫu Samsung Galaxy trước đây một lần sửa lỗi màn hình cảm ứng miễn phí, không áp dụng cho S8 & S8 +.

Thay vì ADH, Samsung cung cấp một tùy chọn bảo hành khác cho màn hình bị nứt do thiệt hại do tai nạn cho Samsung Galaxy S8. Bảo hành mở rộng đi theo các tên khác nhau tùy thuộc vào quốc gia của mọi người. Hoa Kỳ hiện cung cấp Samsung Premium Care, trong khi Vương quốc Anh, Ấn Độ & Nam Phi cung cấp Samsung điện thoại thông minh Care.

Để sử dụng các tùy chọn này, bạn cần phải đăng ký BH mở rộng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua smartphone . Sau khi giai đoạn này trôi qua, các bạn không thể mua sắm hợp đồng bảo hiểm.

Nếu chúng ta đã đăng ký kịp thời, đây là những gì mỗi gói bảo hành cung cấp

Chăm sóc cao cấp Samsung cho Samsung Galaxy S8 với 24hcare
24hcare là gói BH mở rộng áp dụng cho toàn bộ. Nó bao gồm một số lợi ích bổ sung mà người dùng ở các vị trí khác không có.

Với chương trình này, chúng ta có khả năng đổi thiết bị bị hỏng của mình lấy một thiết bị mới. Tuy nhiên, những khiếu nại này được giới hạn ở ba trong khoảng thời gian 12 tháng. Không bàn giao thiết bị bị hỏng của các bạn sau khi các bạn hưởng được thiết bị mới có thể dẫn đến phí thiết bị chưa được phục hồi lên tới 1.200 đô la.

Gói bảo hành mở rộng này đi kèm với một khoản phí hàng tháng và khấu trừ cho mỗi yêu cầu.

Samsung Premium Care cũng có thêm các hỗ trợ trực tiếp. Thật không may, bất kỳ S8 nào không được mua sắm thông qua nhà cung cấp hoặc nhà bán buôn được ủy quyền của Samsung đều không thể được đăng ký chính sách. Các bạn cũng không thể chuyển chính sách nếu bạn bán thiết bị của bản thân.

Chăm sóc điện thoại thông minh Samsung cho Galaxy S8 tại 24hStore.vn & Sửa Chữa Điện Thoại 24h
24hcare có cùng nguồn ý tưởng cốt lõi của đối tượng hợp tác cao cấp (bao phủ bảo hiểm tình cờ), nhưng đi kèm với ít chuông & còi hơn.

Gói bảo hiểm cũng đi kèm với một khoản phí hàng tháng (miễn phí tháng đầu tiên), nhưng nó rẻ hơn một chút so sánh với gói 24hcare của chúng tôi. Mọi người cũng có thể chọn thanh toán số lượng lớn cho toàn bộ bảo hiểm 24 tháng.

Gói có giới hạn 24 tháng kể từ ngày mua sắm, sau đó nó sẽ tự động mất hiệu lực. &Amp; không, chúng ta không thể kéo dài quá thời hạn 24 tháng .

Đối với mỗi khiếu nại (bạn bị giới hạn ở một yêu cầu mỗi năm trong hai năm), người sử dụng sẽ phải trả một khoản phí sự cố.

Xem thêm: https://chamsocdidong.com/thay-pin-s...zin-100-o-dau/