Người khổng lồ công cụ tìm kiếm cũng giới thiệu tùy chọn độ phân giải 4K cho một số tiêu đề phim được chọn có sẵn trên Google Play Phim.

Trong bản cập nhật mới nhất, Google đã giới thiệu một tính năng thú vị cho Twitteraties qua đó người ta có thể tìm kiếm các kết quả địa phương bên trong ứng dụng Twitter chính nó. Để thực hiện việc này, bạn cần tweet một biểu tượng cảm xúc với @Google bên cạnh bài đăng đó mà Twitter xử lý của Google sẽ gửi kết quả qua Tweet.
Sửa Chữa Điện thoại Uytin.biz - Học Sửa, Sửa Chữa, Thay Màn Hình, Thay Mặt Kính
Theo một báo cáo từ Mashable, người khổng lồ công cụ tìm kiếm đã báo cáo đã làm việc trên hơn 200 tương tác emoji. Từ bây giờ, tìm kiếm emoji bao gồm các thực phẩm như Burger, Pizza joints cho các hoạt động địa phương xảy ra gần đó. Ví dụ: chỉ cần tweet một "Burger emoji @Google" và xử lý twitter sau đó sẽ tweet cho bạn liên kết có chứa kết quả tìm kiếm với danh sách bản đồ. Cần lưu ý rằng các kết quả này được đặt đúng vị trí như được chỉ ra bởi xử lý Twitter của Google.
Ngoài kết quả tìm kiếm, Twitter xử lý cũng đi kèm với trứng Phục Sinh. Ví dụ: nhập 'Peach Emoji' sẽ cho bạn kết quả cho 'bootylicious' đó là bài hát của Destiny's Child. Tương tự, nếu bạn nhập Cow, Poop và Eggplant emoji, bạn sẽ nhận được một số kết quả thú vị nữa.

Sửa Chữa Điện thoại tại Hà Nội SuaChua.biz - Sửa Chữa. Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại
Trong các tin tức khác, cuối cùng Google đã đưa ra tùy chọn độ phân giải 4K cho các tiêu đề được chọn trên Google Play Phim. Bản cập nhật trước đây đã được thử nghiệm tại Hoa Kỳ và bây giờ công ty cuối cùng đã tung ra bản cập nhật chính thức. Hiện tại, tùy chọn 4K chỉ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ và Canada. Hơn nữa, tùy chọn đã được mở rộng tới 125 tựa phim bằng mã nguồn mở VP9 của riêng nó. Tùy chọn có sẵn cho cả mục đích cho thuê và mua.
Sửa Điện thoại tại Hà Nội Suachuadienthoai.biz - Trung Tâm Sửa Chữa, Bảo Hành, Điện Thoại

"Bạn có thể mua 4K phim trên thiết bị Android của bạn hoặc trên Web và phát chúng trên Chromecast Ultra của bạn, Sony Bravia Android TV của bạn, hoặc Xiaomi Mi Box 3" - Google cho biết trong một bài đăng trên blog.

Mặc dù Google đã không tiết lộ về kế hoạch triển khai bản cập nhật này ở các quốc gia khác nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm hơn là sau này. Nếu bạn là người dùng Google Play Phim, bạn sẽ mua tiêu đề phim nào nếu có tùy chọn độ phân giải 4K.