Thực hư đằng sau lời quảng cáo về loại thuốc làm đẹp "vùng kín" chị em phụ nữ, nhưng chưa được kiểm chứng lâm sàng, các bác sĩ khuyên thận trọng.

>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: địa chỉ uy tín cho chị em muốn tân trang sắc đẹpThuốc làm đẹp "vùng kín" sau 3 lần sử dụng?

Mấy ngày gần đây, những lời quảng cáo đường mật về loại gel, thuốc làm hồng vùng kín của chị em phụ nữ được lan truyền một cách rộng rãi, thu hút nhiều lượt like, chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebook.

Lời quảng cáo này bắt đầu bằng một câu chuyện – tâm sự của H - một bà mẹ sau sinh gây sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ. "Bây giờ, chính H. còn giật mình không dám nhận ra, anh ấy cũng không còn khen như trước nữa”.

>> Tham khảo Phương pháp làm hồng vùng kín từ thiên nhiên

Từ đó, chủ shop này giới thiệu về một loại thảo dược giải quyết nỗi lo của chị em, với lời cam kết: An toàn tuyệt đối, giúp làm đẹp ưng ý. Điều đáng nói, chủ shop tuyên bố: Thảo dược này hiệu quả rõ rệt từ 3 - 4 lần sau khi sử dụng, nếu không hiệu quả, cửa hàng bù tiền gấp đôi.

Trong vai một người mua hàng, PV Chất lượng Việt Nam được chủ shop tiết lộ: “Đây là thuốc do bác sĩ của Viện Y học cổ truyền nghiên cứu, kê đơn cho bệnh nhân trong viện là chủ yếu. Mình làm ở viện, mình bán thuốc thêm thôi”.

Cũng theo chủ shop, không cần quảng cáo nhiều, lượng người mua cứ tăng lên dần, khách hàng tự rỉ tai nhau tới mua. Trung bình mỗi ngày, cửa hàng bán được 40-50 hộp/ngày, mỗi hộp có giá 600.000 đồng.

>> Đón xem thêm liệu kem làm hồng vùng kín hh có hiệu nghiệm như quảng cáo?