Sự ưu việt của dụng cụ phun xăm Amiea.

Amiea là thương hiệu Đức số 1 chuyên cung cấp mực xăm và các thiết bị,dụng cụ phun xăm. Với ước muốn đem lại cho khách hàng những hình xăm thẩm mỹ “tuyệt vời” nhất, các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và y tế luôn luôn tỉ mỉ nghiên cứu và cố gắng đưa đến các sản phẩm mang tính tiện dụng, chính xác, an toàn, ưu việt nhất so với các sản phẩm khác. Không ngẫu nhiên mà khi sử dụng các sản phẩm thương hiệu Amiea thì có thể gọi đây là phun xăm thẩm mỹ “cao cấp”. Các thiết bị phun xăm Amiea luôn mang theo những điểm nổi trội “lớn” để khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm của phun xăm thẩm mỹ thông thường gặp phải:
- Bạn đã từng nghe đến công nghệ PMU Amiea ? Đây là công nghệ mới sử dụng kĩ thuật tiêm mực để đưa mực vào trong da thay vì việc đưa mực lên trên bề mặt của da tổn thương như Microblading và phun xăm thẩm mỹ thông thường. Phương pháp này yêu cầu về những chiếc máy mang độ chính xác cao và đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh nhằm làm tổn thương da nhỏ nhất. Do vậy hạn chế được tối đa tổn thương da.
- Luôn có chứa một màn hình hiển thị kết nối với cây bút xăm đối với các thiết thị của Amiea. Màn hình giúp các chuyên viên theo dõi các thông số cần thiết và có thể điều chỉnh trong quá trình phun xăm một cách dễ dàng.

Thiết bị kinh điển dành cho ngành phun xăm thẩm mỹ
- Tiếng ồn và độ rung gần như bằng không.

- Điều đặc biệt nhất chỉ có riêng chiếc máy phun xăm Amiea là đầu cây bút xăm có cảm biến có thể tự động điều chỉnh được độ nông sâu của kim. Điều này góp phần mang lại độ chính xác hoàn hảo. Thay vì việc bạn phải điều chỉnh thủ công cho các vùng da môi, mày, mí mắt thì máy sẽ tự động nhận biết và điều chỉnh đưa ra mức nông sâu kim phù hợp nhất tránh những rủi ro.
- Và đặc biệt máy phun xăm được thiết kế mạnh mẽ và nhỏ gọn. Thậm chí chiếc máy LINELLE II và AMIEA FACILE nhỏ gọn như chiếc Smartphone quá tiện lợi mang đi trong quá trình di chuyển. Bạn sẽ chẳng còn ngần ngại hay về việc phải mang theo những chiếc máy phun xăm này.
- Vẫn là về Công nghệ PMU đang được gọi là “điểm sáng” trong ngành làm đẹp của chị em. Công nghệ PMU Amiea có thể áp dụng được để xóa bỏ những khuyết điểm như cải tạo núm vú, xăm tóc, che đậy sẹo, cải tạo các vùng da đều màu hoàn hảo.
- Amiea là thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ Nano hiện đại kết hợp với thiết bị phun xăm của mình tạo những đường nét chính xác, tự nhiên, mang lại độ hài hòa cao trên khuôn mặt.
Nguồn: https://thietbiphunxam.blogspot.com/2018/12/thiet-bi-kinh-ien-cho-nganh-lam-ep.html