Tiết kiệm tiền và chất lượng khi thuê các công ty thiết kế nội thất, xây dựng và nhà ở từ A-Z tại Thành phố Hồ Chí Minh? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi về việc thuê các công ty xây dựng nội thất và thiết kế giá căn hộ và căn hộ dịch vụ cho các công ty thi công nội thất chung cư trọn gói uy tín tphcm uy tín nhất hiện nay.


Về thiết kế nội thất đẹp, chúng ta có thể chia thành các loại sau:
+ Nhận bản vẽ thiết kế:

- Chủ nhà phải có ý tưởng cụ thể về bố cục, bố cục và màu sắc để tìm các mẫu phù hợp với không gian căn hộ trực tuyến. Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về kế hoạch xây dựng trực tiếp với nhà sản xuất thông qua các bản vẽ kỹ thuật để làm cho nó tốt nhất.
- Ưu điểm của tùy chọn này là chi phí thấp vì không có chi phí thiết kế bổ sung. Và rút ngắn thời gian hơn nữa bằng cách bỏ qua thiết kế phối cảnh 3D.
+ Thiết kế gói thuê (theo quan điểm của căn hộ):

- Chủ sở hữu của kế hoạch không biết và ký hợp đồng với nhà thiết kế từ sự sắp xếp, màu sắc và như vậy.
- Ưu điểm: Có phối cảnh 3D đẹp.
- Nhược điểm: Thời gian chờ đợi rất lâu, điều quan trọng nhất là phải trả thêm phí (khoảng 150k / m2, đây là số tiền mà KH thường phải đặt trước). Tuy nhiên, cũng có những đơn vị quảng cáo cung cấp 100% chi phí thiết kế khi khách hàng hoàn thành việc đóng gói nội bộ.
+ Về cấu trúc bên trong:

Nếu sản phẩm được hiển thị là sản phẩm tốt nhất, thỏa thuận bao gồm vật liệu gỗ, phụ kiện chức năng, giá cả và hậu mãi và hậu mãi.


Nguồn tham khảo: (https://noithatkieuhan.vn/thiet-ke-thi-cong/thi-cong-thiet-ke-noi-that-chung-cu.html)

CÔNG TY TNHH TM & XNK R.I.M
Địa chỉ: 65 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Q.Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
CSKH: 1900.988.960
Gmail: noithatkieuhanquoc@gmail.com
Website: noithatkieuhan.vn