Trong 12 con giáp, dragon là con đồ vậtkhông tồn tại thật nhưngnó lạivớiquyền năng, thiêng linhcao thâm hơn cả. Longbiểu trưng cho Vua chúa, đặc trưng cho phép lực. thấy gươm rồng, chiếu dragon như quan sát thấy Vua. Dù ai là người cầm nó cũng hồ hếtbuộc phải cúi đầu quỳ lạy. không có bất kì ai biết chi tiếthình thể1 con rồngthế nào, chỉ biết từ xưa tới bây giờ qua trí ócand óc mường tưởng của tổ tiên, qua số đôngchạm trổ hình rồngbên trên đá thì Long đá ninh bình manghình thể như con rắn nhưng lạimang chân, với vuốt, mang râu, với đuôi, thân rồng thì uốn nắn thành đa dạng đoạn.
[img]http://ninhbinhstone.com.vn/wp-content/uploads/2015/05/net-dep-rong-da-ninh-binh.jpg[/img]
ngoài việcLong đá đượcđặtsinh sống lối đi của những đình, chùa miếu…rồng đá còn đượcđặtở trong nhàsinh hoạt, buồng khách…nhằm sản xuấtphép lực, quyền lựcan ninh cho người sử dụng. Có thể bạn chưa biết về mẫu ngôi mộ đẹp
rồng đá trong đình chùa thường xuyênvớiđộ cao thấp từ: từ 1,5- 3m, dầy 20-30cm. Còn dragon đá đểtrang trícủa nhàtạo cho việc…thì sở hữuđộ cao thấpand độ dầy nhỏ nhiều hơn.
xem thêm: báo giá mộ đá
nếu như khách hàngcơ hội hãy ghé qua xưởng sáng tácdragon đá Ninh Bình &rất nhiềuchiếc tượng đá, mộ đá lăng tẩm đá… của Shop chúng tôi. các bạn sẽquan sát thấykhông thể tinh được bới sự sung túc về dạng hìnhmàu sắc, chất lượng tốt của đá.