Sự cần thiết của khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy hiện nay được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm và lắp đặt để bảo vệ chiếc xe của mình trước nạn lấy mất xe máy, đã và đang làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Nhu cầu càng trở lên lớn hơn với những ai ở các khu vực trung tâm như Hà Nội và Sài Gòn. Khóa từ chống trộm xe máy được xem là phải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng mất cấp xe máy, là các mà mọi người bảo quản xe máy của mình tốt nhất.

Nguyên nhân nạn mất cấp xe máy
Trộm xe máy rất dễ dàng: xe máy gần như không có một cơ chế bảo vệ nào, việc làm chủ chiecs xe máy đắt tiền ngoài vỉa hè không ai trông là quá dễ, thời gian tính bằng giây, rõ ràng trộm xe dễ trộm hơn các đánh cắp tài sản khác nhiều.

Hệ thống bảo vệ xe chính hãng rất yếu ớt: hầu hết các xe mới ra thị trường đều chỉ dùng lại ở mức độ bảo vệ cơ. Mặc dù xe được khóa cổ càng nhưng trở lên vô nghĩa với các thiết bị phá khóa như VAM.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY- REMOTE HONDA THÁI LAN

Chủ quan mất cảnh giác người dùng, mặc dầu trị giá xe máy không nhỏ từ vài chục đến vài t răm triệu nhưng lại bị vưt ở các vị trí không tưởng, không người trông xe, không người, thậm chí trộm xe có thể thuê xe khác bốc xe rồi chở đi chỗ khác.

Kẻ cắp quá manh động: những xe bị mất không chỉ dùng lại chỗ không có người qua lại, trộm xe bay giờ công khai giữa trốn đông người mà không hay, hoặc dàn cảnh tiếp cận những chỗ trông xe có bảo vệ vẫn mất như thường.

Tiêu thụ xe trộm cắp rất dễ dàng: tiêu thụ chiêc xe ăn cắp dễ dàng, tuy không được giá cao như giá trị thật nhưng trộm có thể dễ dang tiêu thụ với mức giá 50% giá trị rất nhanh chóng.

>>> Chú ý:

Cơ sở Khóa chống trộm xe máy M-T là đơn vị cung cấp các loại khóa xe máy chất lượng cao được đánh giá tốt từ phía khách hàng sử dụng. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn, gọi đến Hotline 028.35075775 – 0902.67.33.19 để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Lựa chọn loại khóa chống trộm nào?
⇒ An toàn về tài sản

⇒ Chất lượng khóa chống trộm, cam đoan độ bền, chắc chắn

⇒ Hoạt động tốt trong mọi điều kiện, vận tốc cao, đường sóc, ẩm mưa, đi chơi xa mà vẫn yên tâm

⇒ Không cắt dây khi lắp đặt, và đồng bộ với xe máy

⇒ Sử dụng thuận tiện, không thao tác

⇒ Không ảnh hưởng yếu tố sóng không dây khi đi qua các vùng hẻo lảnh

⇒ Giá thành thích hợp, tương xứng với chất lượng sản phẩm.

KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY EXCITER YAMAHA REMOTE

Cuộc sống tiến bộ đổi mới về mặt tư duy cũng như suy nghĩ cho phù hợp nhưng mà phai đảm bảo an toàn. Khi mà hiện tượng xã hội phức hợp như vậy Trộm căp xe máy phức tạp nên người dùng xe máy hoặc những ai qua tâm tới xe phải chú ý và trang bị cho mình một loại Khóa chống trộm xe máy phù hợp

Các loại khóa chống trộm phổ biến
Khóa cơ học:
mặc dầu các hang cũng đã chú trọng chế độ bảo vệ xe trên hâu hết các loại xe, nhưng chỉ dừng lại ở mức độ phần cơ, can thiệp đào thải rất dễ dàng. Khóa càng, khóa chữ U, Khóa đĩa được bổ sung thêm nhằm tăng sự yên tâm, làm giảm thời gian phá khóa. Các mặt hàng này chủ yêu nhập từ các thương lái Trung Quốc, tạo khuôn, thiết kế thích hợp với từng dòng xe, doanh nghiệp trong nước vẫn rất ít. Các sản phẩm này hiện thời vẫn được sử dụng nhiều nhưng mà không thể đáp ứng lại các nhu cầu lơn và khác nhau của rất nhiều khách hàng. Lợi nhuận thấp, cạnh tranh cao, chất lượng đi xuống, hiệu quả chống trộm cho xe máy thấp. Các sản phẩm chống trộm xe máy loại cơ này vẫn có tiềm năng phát hành nhưng rất gian truân. Các doanh nghiệp muốn sản xuất loại hình này phải đòi hỏi đổi mới mẫu mã, chất lượng sản phẩm, cải thiện tác dụng, kết hợp công nghệ.

Khóa đĩa
Khóa chống trộm xe máy dạng cơ nay can thiệp dễ, vô hiệu hóa cũng nhanh dù đã được cải tiến nhiều về mặt vật liệu, an ninh hơn tất nhiên trong quá trình sử dụng rất phiền phức, thú vị là là những nơi công cộng. Việc thiết bị loại khóa này cũng rất đang lưu tâm với tiêu pha không cao nhưng cũng tăng độ an ninh cho xe và trộm xe mất thời gian hơn làm giảm rủi ro mất xe.

Khóa chống trộm xe máy điện tử, đây là các mặt hàng mở màn sử dụng các công nghệ đơn giản, cốt yếu dùng song RF, công dụng đóng ngắt đơn thuần. Loại này ra đời cung ứng cho một lượng lớn khách hàng trẻ có nhu cầu tìm hiểu công nghệ, nhiều tính năng. Sản phẩm loại này vừa để bảo vệ xe máy vừa là bộc lộ chơi xe. Giá thành rẻ, hàng cốt yếu nhập từ Trung Quốc, nên chất lượng không bình ổn, người dung đôi lúc dở khóc dở cười không biết xử lý ra sao. Loại sản phẩm này hiện giờ không nhiều người dung, nên không có nhiều nhà cung ứng uy tín.

Khóa chống trộm xe máy điện tử là loại khóa có nhiều tác dụng, nhưng cũng chính Bởi vì vậy nên chất lượng bị ảnh hưởng nhiều thậm chí còn ảnh hưởng cả đến các thiết bị trong xe máy, gây bất tiện cho người dùng, mặc dù giá thành rất tôt.