Hiện nay có nhiều hãng sản xuất súng vặn bu lông, súng tháo ốc vậy nên chọn hãng nào để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất ? Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu hãng nào tốt nhấtMỗi hãng đều có thế mạnh riêng của mình nên để nói hãng nào mới là hãng tốt nhất thì hơi khó nên mình chỉ phân tích là những hãng sản xuất súng vặn bu lông, súng tháo ốc vừa chất lượng và giá tốt nhé.

- Trước hết chúng ta cùng xem lại trên thị trường hiện nay có những thương hiệu súng vặn bu lông, súng tháo ốc nào thông dụng nha: Súng vặn bu lông Kawasaki(Nhật Bản), súng tháo ốc Vessel(Nhật Bản), súng tháo ốc SP Air(Nhật Bản), súng vặn bu lông Ingersoll Rand(Mỹ), súng vặn bu lông Nichi Ku(Trung Quốc), súng vặn bu lông Firebird(Trung Quốc)

>>> Hãng mình muốn giới thiệu với các bạn ở đây không phải xuất xứ ở Nhật Bản hay ở Mỹ mà ở Trung Quốc. Tại sao vậy? Cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Súng vặn bu lông Firebird là được sản xuất theo công nghệ Đài Loan là thương hiệu mạnh trên thị trường và được rất nhiều khách hàng cả nước ưa chuộng với giá thành cạnh tranh, độ bền cao ổn định, lực xiết mạnh.

Firebird là dòng sản phẩm có thương hiệu, với uy tín đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Các sản phẩm Firebird luôn đảm bảo các tiêu chí:

+ Chất lượng tối ưu đi cùng với giá thành rẻ. Chúng tôi cam kết rằng súng Firebird có độ bền bằng 90% so với sản phẩm tương đương của các thương hiệu Nhật Bản, với giá thành chỉ bằng một nửa.

+ Các sản phẩm Firebird được thiết kế tối ưu cho nhu cầu sử dụng và điều kiện làm việc phổ biến tại thị trường Việt Nam, có lực xiết khỏe đáp ứng tốt các công việc nặng như làm lốp cỡ lớn, nhà xưởng, bê tông, v.v...

+ Linh phụ kiện thay thế cho súng luôn sẵn có, đảm bảo công năng lâu dài của súng với chi phí rẻ nhất.

>>> Với một sản phẩm súng tháo ốc có chất lượng tốt và giá rẻ đã được chứng minh trên thị trường nhiều năm nay vậy bạn còn chần chừ gì nửa mà không sử dụng súng vặn bu lông Firebird
================================================== ======================

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tư vấn viên bán hàng:

- 0986 954 423 – Phú

- 0965 570 643 – Biển

- 0909 115 704 – Hường

Hỗ trợ vấn đề kỹ thuật, khắc phục lỗi sản phẩm :

- 0961 958 460 – Tuấn

- 0986 954 423 – Phú

SPRO.VN - Kênh cung cấp thiết bị công nghiệp và dân dụng trực tuyến

*** HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3553 4298 - Fax: 08 - 35 534 310

Email: hotrospro@gmail.com


*** HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 39 Đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai, Hà Nội (Gần bến xe nước ngầm)

Hotline: 0976 666 906 (Mr. Hưng) - 0964 063 553 (Mr. Đạo)

Email: hung.namvietpro@gmail.com

Website: Spro.vn

Facebook: Facebook.com/SproStore

Zalo: SPRO Store

>>> Nguồn: Súng vặn bu lông, súng tháo ốc Firebird chất lượng Nhật Bản