- Sơn xịt chịu nhiệt Bosny Hi – Temp là loại sơn được sản xuất theo công nghệ đặc biệt của Thái Lan, có khả năng chịu nhiệt từ 200oC đến 600oC, chống lại sự mài mòn của nhiệt độ cao.

- Sơn thường được dùng để sơn lên cổ pô xe máy và các vật dụng làm bằng kim loại như sắt, nhôm, thép,…

- Hi – temp là sơn cao cấp được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Anh Quốc thường được sử dụng để thay đổi màu sắc hoặc sơn chịu nhiệt bảo vệ cho đồ vật có thể bám dính tốt trền hầu hết các chất liệu kim loại bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao. Lớp sơn hạn chế trầy xước, bảo vệ pô xe, vật dụng, công cụ trước các lực tác động bên ngoài và các điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

- Có thể sơn tại nhà mà không cần những công cụ, thiết bị tốn kém. Hi – temp chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oF (tương đương với 600oC

- Hướng dẫn sử dụng Sơn xịt chịu nhiệt Bosny hi-temp

+ Chọn không gian sơn sạch sẽ, không có bụi.

+ Bề mặt sơn cần sạch sẽ, khô ráo.

+ Lắc kĩ chai sơn khoảng 1 phút trước khi sử dụng.

+ Khoảng cách từ đầu phun đến bề mặt sơn khoảng 10 – 12cm (4 - 5 inches). Di chuyến song song với bề mặt sơn để sơn phủ đều và bề mặt.

+ Các lớp sơn cách nhau từ 15 – 20 phút tùy thuộc vào độ dày của lớp sơn.

Để có sản phẩm Sơn chống rỉ pô xe máy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với Kim Loan chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp sơn chống rỉ và sơn chịu nhiệt cho pô xe máy. Chúng tôi tin tưởng mình là đơn vị được yêu thích nhất hiện nay.

Kim Loan - Chuyên nhận thi công sơn epoxy uy tín nhất

Địa chỉ: Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline : 0982.999.866 Fax : 028.3895.3999 – 028.3847.3569

Website: Thi công sơn - Chuyên nhận thi công sơn epoxy uy tín nhất

Sản Phẩm: Thi công sơn epoxy - thi công công trình