đổi màu nội thất ô tô là gì? Sơn vân gỗ là gì ? Các bạn hãy cùng Relex Auto xem thêm về nhưng Thương Mại Dịch Vụ trên nhé.
giống như các bạn đã biết ô tô không chỉ được xem là phương tiện đi lại dịch rời mà còn được xem một sở thích, phong cách, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu xe. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên cả quốc tế. Vì vậy người tiêu dùng lúc nào thì cũng muốn xe mình phải đẹp, thời thượng, đẹp mắt.
Khi mua xe hơi mới, phần màu sắc nội thất phải chịu ràng buộc màu sẵn có của xe, rất có thể nhiều bạn sẽ không thích hoặc chưa hợp phong thủy. Hay xe hơi sử dụng trải qua không ít năm, phần thiết kế bên trong xuống cấp trầm trọng và tiêu cực. Thì lúc nãy bạn cần phải thay đổi màu nội thất xe hơi hay làm lại phần nội thất ô tô.

Những hãng mục trong xe có thể đổi màu trong thiết kế bên trong xe hơi
biến hóa sắc tố nội thất ô tô sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ của xe, mà cơ sở triển khai sẽ hỗ trợ tư vấn thực thi đổi màu cho những cụ thể phù hợp. Để có được 1 sắc tố toàn bộ vừa mắt, những cụ thể nên phải được phối màu với cùng một sự đo lường và tính toán kỹ càng. Những chi tiết được đổi màu rất có thể nói tới như sau:
1. Đổi màu ghế da của xe
Màu ghế da là vấn đề quan trọng để đổi màu nội thất xe hơi vì phần ghế chiếm chủ yếu không gian thiết kế bên trong ô tô. Nhiều chủng loại vật liệu da để bọc ghế cũng khá đa dạng làm cho khách lựa chọn . Những bạn sẽ chọn những màu da phù hợp với màu thiết kế bên trong của bạn muốn độ
>>>Đọc thêm: bọc ghế da ô tô giá rẻ
2. Đổi màu thiết kế bên trong quanh vùng xe hơi
tất cả chúng ta sẽ tiến hành đổi màu tổng thể các ốp nhựa còn lại trong xe, cho nó phù hợp với màu cả ghế da bạn chọn
3. Sơn vân gỗ - Khâu vô lăng - Khâu núm còi
chúng ta sẽ sơn vân gỗ các chi tiết cụ thể nổi trội của xe để tăng sự nổi bật của xe lên. Chọn lựa màu vân gỗ có sắc tố như màu nội thất của bạn đã chọn .
Khâu vô lăng, khâu núm còi . Chúng ta sẽ khâu bằng da núm còi & khâu vô lăng cho đồng màu với nội thất của xe
4. Bọc trần da 5D đồng màu cùng thiết kế bên trong xe
5. Lắp thêm màn hình dvd, độ thêm màn hình hiển thị gối
tất cả chúng ta sẽ được lắp thêm 2 screen gối sau ghế trước để tăng sự phong cách của xe lên.
6. Độ thêm âm thanh xe ô tô
chúng ta cũng có thể lắp thêm loa sub gầm ghế, loa tép cánh cửa, hoặc rất có thể thay loa cánh loại thượng hạng.
Relex Auto nhận độ thiết kế bên trong, âm thanh xe ô tô theo yêu cầu. Chỉ cần quý khách có nhu cầu là chúng tôi ship hàng, phân phối mọi nhu cầu của quý khách. Hài lòng từ người tiêu dùng không dễ chiều nhất. Cam kết chất lượng, giá cả hài hòa và hợp lý .
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội