Mới đây, MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP đã "bay màu" trên YouTube. Nguyên do là vì GC đã đánh bản quyền bài hát này, và bản thân khổ chủ cũng đã lên tiếng như sau:
"Khiếu nại đã được rút lại rồi, chính nhà sản xuất của ca khúc thừa nhận họ đã copy ca khúc của chúng tôi. Kiếm tiền trên công sức lao động của chúng tôi? Ở phương Tây chúng tôi không làm thế. Bạn không tìm hiểu kĩ mọi chuyện đúng không? Nhưng video sẽ sớm được đăng lại thôi, thư giãn đi."
Người ta nói có 2 thứ mạnh nhất trên đời là tiền và cộng đồng mạng của Việt Nam quả không sai. Ngay sau đó giang cư mận đã phát hiện có người mách lẻo với chủ nhân bản beat. Chủ kênh cũng rep lại nhiệt tình cảm ơn ông em đã thông tin và hứa sẽ làm ra ngô ra khoai chuyện này.
Link cho anh em nào chưa kịp xem video có thể xem tại đây nhá: https://bitly.com.vn/19b9df
Vietsub cho anh em nào không biết tiếng anh:
Anh hoàng: tao nghĩ bài này khá giống beat của mày, mày nên nghe thử bài CTCHT
GC: đm tao nghe giống thật, mày có nghĩ nó đạo không:
AH: bố nghĩ thế, nhưng bố đéo phải chuyên gia nên chịu
GC: ok cảm ơn, mày đã làm điều đúng đắn, để tao nói chuyện phải quấy với tụi nó.
Cộng đồng Sky vì thế đã vào trang cá nhân Instagram của GC, chửi rủa bằng cả tiếng anh lẫn tiếng việt sau khi MV của sếp bị bay màu. Nghĩ mà tức, mình bị một thằng dùng free mà lại còn bị chửi. Ngay lập tức anh chàng đã xóa ảnh trong sự ức chế. Và chắc qua vụ này thì cũng có cảm tình không tốt với 1 bộ phận giới trẻ Việt Nam.
Năm mới mà Tùng dính ngay quả tai ương nặng vl Tùng Tú là Tù Túng vốn đã không khá lên được rồi. Năm nay lại là năm tuổi của 94 và 97. Thế hạn này các cụ sao gánh nổi đây sếp ơi.