Cả hai smartphone Galaxy S7 Edge và iPhone 6S Plus đều đến từ các thương hiệu lớn, đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trong cùng tầm giá thì giữa Galaxy S7 Edge cũ và iPhone 6S Plus cũ bạn sẽ chọn máy nào?

Galaxy S7 Edge like new và iPhone 6S Plus like new đều là những chiếc smartphone cao cấp của 2 thương hiệu lớn Samsung và Apple, cả 2 đều được trau chuốt và đầu tư kỉ lưỡng từ thiết kế đến hiệu năng. Hiện tại giá Galaxy S7 Edge like new và iPhone 6S Plus like new đang có cùng tầm giá 7 triệu tại NewTechShop.
> Xem thêm: cua hang dien thoai xach tay


iPhone 6s Plus like new có mức giá dễ chịu trong phân khúc 7 triệu nhưng hiệu năng cực kì ổn định được tối ưu, nền tảng hệ điều hành iOS cho tốc độ xử lí ấn tượng. Chỉ với bộ nhớ 2GB RAM iPhone 6S Plus đã có được hiệu năng tuyệt vời, đánh bại phần lớn các máy trên thị trường, ngay cả Galaxy S7 Edge cũng không đỡ lại được, vòng đời cũng như độ bền của nó lên đến 4 đến 5 năm và không sợ bị lỗi thời.

iPhone 6s Plus ăn điểm so với các sản phẩm khác ở hệ điều hành

Camera iPhone 6S Plus like new xử lý khá tốt, tuy nhiên về chất lượng thì không vượt trội hơn so với S7 Edge like new, nhưng cái hay của iPhone 6s Plus cũ là trong trường hợp nào nó cũng xử lý tốt, ảnh chụp nhanh, chi tiết hình ảnh gần như là chân thực nhất, màu ảnh thì cho chúng ta cảm giác rất trung thực và dễ chịu, thích hợp cho bạn dùng hình ảnh để chỉnh sửa trên các App khác.

iPhone 6s Plus chụp ảnh rất "mộc mạc" và chi tiết chân thật nhất.

iPhone 6s Plus cũ khá nổi bật là thời lượng pin chờ rất tuyệt vời, iPhone 6s Plus like new và S7 Edge like new có thời lượng pin tương đồng nhau, nhưng thời gian chờ của iPhone 6s Plus cũ sẽ cao hơn, gần như là không bị hao hụt Pin khi bạn không đụng đến, cho dù chỉ còn 10% Pin bạn để cả ngày không sử dụng nó vẫn còn nguyên, còn S7 Edge cũ đảm bảo sập nguồn ngay.

Galaxy S7 Edge like new đẹp từ ngoài vào trong

Ưu điểm so với iPhone 6S Plus cũ là Galaxy S7 Edge cũ hỗ trợ 2 sim, thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng, trong khi đó mua iPhone bạn sẽ tùy giá tiền và chênh lệch khá cao để bạn lựa chọn bộ nhớ và khả năng chống nước tuyệt vời.

Galaxy S7 Edge like new sở hữu màn hình cong tuyệt đẹp 5.5 inch có khả năng hiển thị xuất sắc hơn cùng thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn hơn iPhone 6S Plus rất nhiều, độ phân giải lên tới 2K thay vì chỉ Full HD, màu sắc tươi, rực rỡ rất ưa nhìn. Ngoài ra S7 Edge cũ còn hỗ trợ sạc nhanh giúp bạn dễ dàng tiếp thêm năng lượng cho dế yêu.

Galaxy S7 Edge màn hình có khả năng hiển thị xuất sắc.

Galaxy S7 Edge like new có khả năng tùy biến cao do đặc trưng của nền tảng Android, tức nhiên mỗi máy sẽ có 1 điểm mạnh khác nhau. Nếu như iPhone 6S Plus cũ có sự ổn định tuyệt vời thì S7 Edge cũ có khả năng tùy biến như thay đổi sim, sử dụng song song hai ứng dụng....

Galaxy S7 Edge cũ có khả năng chạy 2 ứng dụng cùng 1 lúc

Galaxy S7 Edge cũ vẫn có khả năng kết nối OTG, điều mà iPhone không thể làm được. Ngoài ra S7 Edge cũ được trang bị cho người dùng camera xuất sắc, tốc độ chụp ảnh, lấy nét rất nhanh, màu sắc tươi và nịnh mắt. Camera giữa Galaxy S7 Edge cũ và iPhone 6S Plus cũ là 2 trường phái khác nhau, 1 bên là thiêng về chân thật và 1 bên là nịnh mắt người dùng.

Galaxy S7 Edge cũ và iPhone 6s Plus cũ trong tầm giá nên chọn máy nào

Đối với iPhone 6s Plus cũ: Tôn vinh sự chân thực của camera, nền tảng hệ điều hành tuyệt vời, hiệu năng bền bỉ, phần mềm vượt trội hơn so với sản phẩm khác....Riêng Galaxy S7 Edge cũ thì đi trước về công nghệ như là màn hình cong, khả năng chống nước, hỗ trợ OTG, khả năng tùy biến và Camera xuất sắc.

>> Nguồn: NewTechShop:

dt xach tay