Bóng đèn Halogen

So với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn này sáng hơn khoảng 10 %, ánh sáng đỡ vàng hơn nhưng lại toả nhiều nhiệt, nóng hơn và không tiết kiệm điện. mặc dù, ưu thế của chính nó là ánh sáng liên tiếp không gây nhấp nháy và màu sắc của đồ vật được chiếu sáng trông thật màu hơn. Nhưng đèn halogen có tuổi thọ rất thấp, không có khá nhiều bóng đèn thay thế sửa chữa và chất lượng không ổn định.


Ưu điểm:

– Bóng đèn exit dạ quang bảo trì thường xuyên, ánh sáng thiên nhiên, không xẩy ra ngắt giống như những loại bóng huỳnh quang do đó bảo vệ mắt khi sử dụng vĩnh viễn.

– sở hữu màu sắc dịu hơn đèn sợi đốt do đó không gây lóa mắt khi học tập, làm việc.

– Hiệu năng lớn hơn đèn sợi đốt.

– mức giá thành rẻ.

Nhược điểm:

– Tỏa nhiệt nhiều hơn đèn sợi đốt.

– Gây khô, nóng không khí bao quanh, gây khó chịu, mau nhức mỏi mắt.

– Không có rất nhiều bóng đèn thay thế sửa chữa.

Bóng đèn thoát hiểm exit Paragon sở hữu thông số kỹ thuật là 90-112 lumen/watt. Đèn huỳnh quang compact là 40-70 lumens /watt, và sợi đốt truyền thống lịch sử chỉ là 10-17 lumens/watt. vì vậy về mặt khoa học, đèn thoát hiểm exit Paragon tiết kiệm chiến lực nhất. tuy vậy giá bán đầu vào có thể cao hơn so cói các loại đèn chiếu sáng ở trên nhưng tính về giá cả ở trên 1 giờ thắp sáng thì sử dụng đèn thoát hiểm exit Paragon lại tiết kiệm hơn đa dạng.

Ưu điểm:

– Siêu Tiết kiệm điện nhờ sở hữu hiệu năng tối đa trong những loại bóng đèn điện kể trên.

– Tuổi thọ cao.

– Chất lượng ánh sáng ổn định, thiên nhiên, chống lóa lóa, giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt lúc học tập, lao động kéo dài.

– thân thương cói môi trường xung quanh vì không chứa thủy ngân hoặc chì, không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại và không tồn tại các tác nhân gây hại cho người tiêu dùng,

Nhược điểm:

– mức giá đầu vào không hề nhỏ.

nên lựa chọn bóng đèn nào?

Từ ưu điểm yếu kém của các loại bóng đèn ở trên cho biết bóng đèn thoát hiểm exit Paragon tiêu thụ năng lượng ít nhất và sở hữu tuổi thọ dài nhất, chất lượng ánh sáng ổn định, an toàn cho mắt, thân thiết môi trường thiên nhiên, do đó hãy lựa chọn đèn thoát hiểm exit Paragon làm thiết bị chiếu sáng cho không gian sống và làm việc của bạn.

Quang phổ màu của đèn chiếu sáng Paragon hiện đang được nghiên cứu và phân tích phát triển. Đến ngay ngày nay, bóng đèn thoát hiểm exit Paragon đã có nhiều loại màu như: ánh sáng trắng mát và ánh sáng trắng ấm. Ánh sáng trắng mát đc sử dụng trong công việc chiếu sáng đáp ứng quá trình như công sở, trường học còn ánh sáng trắng ấm áp dụng cho chiếu sáng trang trí, nhấn mạnh. Do này mà chúng ta có thể tự do lựa chọn cho hợp với căn của bạn!