So sánh đèn chùm pha lê và đèn thủy tinh.

Hiện tại, có rất nhiều loại đèn chùm pha lê với đủ các chất liệu. Hãy để Nội Thất Pha Lê Châu Âu hổ trợ bạn tìm hiểu đầy đủ hơn về đèn pha lê.Ảnh minh họa den pha le - NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU

Đầu tiên, phân biệt pha lê và thủy tinh:

Pha lê là thủy tinh cao cấp, có độ tán ánh sáng tốt hơn so với thủy tinh. Vì thế, nên đèn pha lê có độ lấp lành hơn nhiều, ngoài ra đó còn nặng hơn so với loại thủy tinh bình thường.

Thứ hai, chất lượng:

Để so sánh loại đèn pha lê, quý khách có thể thấy khi ánh sáng soi vào, loại đèn này sẽ có khúc xạ, ánh sáng đa sắc hơn.

Cuối cùng, nguồn gốc của đèn pha lê:

Có 3 loại khác nhau:

+ Loại đèn pha lê Swarovski của Áo: có đa sắc cầu vồng ở trong hạt, độ bắt sáng cao, nhanh nhạy với ánh sáng lạnh và tương đối nặng hơn so với các loại đèn pha lê khác.

+ đèn chùm pha lê của Trung Quốc: Sản phẩm này đã được sử dụng nên có tình trạng mờ ảo, lượng hạt cũng có khác biệt tương đối nhiều và nhẹ hơn so với 2 loại còn lại.

+ đèn pha lê Tiệp: Thương hiệu lớn, uy tín bậc nhất châu Âu ArtGlass là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi nhà của quý khách.

Bạn muốn sở hữu sản phẩm đèn pha lê chất lượng, nghệ thuật cho không gian ngôi nhà, công ty, nhà hàng… gọi ngay công ty chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ có được những lựa chọn hoàn hảo nhất.

#denchumphale #noithatphalechauau #den_pha_leLiên hệ ngay để được hỗ trợ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý:

NỘI THẤT PHA LÊ CHÂU ÂU

Công ty: Văn phòng: 183 Ng.T.Nhỏ, phường 9, Q.Tân Bình,HCM.

Sroom: Cửa hàng: 31 Ng.T.Nhỏ, P9, Tân Bình.

Showroom: 62 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN.

Trang web: www.noithatphalechauau.com.vn

FB: www.facebook.com/phalechauau

Điện thoại: 0918.39.53.53