Sinh Trắc Một phần mềm chất lượng, là phần mềm có bản quyền, được phát triển bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. Tại Việt Nam, Dmit hiện đang sở hữu phần mềm có bản quyền đã được chứng nhận bởi Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC, và cũng được bảo trợ chất lượng bởi Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục Việt Nam.

Sinh trắc vân tay

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về nghành khoa học dấu vân tay (Dermatoglyphics) có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Kiểm chứng cho thấy sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ.Sinh trắc học vân tay

SINH TRẮC VÂN TAY DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Hiện nay, với công nghệ sinh trắc vân tiên tiến có thể kiểm tra nhanh chóng các mẫu vân tay trong thời gian nhanh nhất nhưng lại có kết quả vô cùng chính xác. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều đối với mọi lứa tuổi trong xã hội từ trẻ em sơ sinh đến những người trưởng thành đã có công việc ổn định.

CÒN BẠN THÌ SAO?

Phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT tin chắc rằng bạn sẽ tìm thấy những giá trị đích thực của chính mình ở mức độ chính xác cao nhất, với công nghệ sinh trắc học dấu vân tay đáng tin cậy nhất của chúng tôi !!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0944 587 111

Email : admin@dmit.us