Sinh trắc học dấu vân tay

Không ít cha mẹ chia sẻ nhau cho con thực hiện sinh trắc vân tay với hy vọng có thể khám phá tiềm năng, trí thông minh đa dạng mà con đang có để giúp định hướng cho con tương lai tốt hơn.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là câu hỏi đầu tiên “Sinh trắc vân tay có chính xác không?” mà một số phụ huynh thường đặt ra khi họ đang muốn làm sinh trắc vân tay cho con mình.

Chủng vân tay

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay đối với doanh nghiệp: Hầu hết các doanh nghiệp đều gặp tình trạng nhân viên làm việc cầm chừng, làm việc thiếu trách nhiệm, làm việc cho hết giờ, thiếu nhiệt huyết và đam mê, làm việc kiểu chống đối và làm cho có,… Sinh trắc vân tay giúp chủ doanh nghiệp biết nhân viên giỏi ở đâu, mạnh mảng nào, làm sao để tương tác với nhân viên cho phù hợp, làm thế nào để giữ chân nhân tài, làm thế nào để giúp nhân viên gắn bó với công ty và làm việc bằng đam mê và nhiệt huyết.Dmit là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0944 587 111

Email : admin@dmit.us