Cuối cùng thì bộ phim hành động bom tấn John Wick 3 đã chính thức được bấm máy. Thông tin này đã được đạo diễn chính thức của Sát Thủ John Wick 3 - Dan Laustsen thông báo trên trang cá nhân Instagram của mình.


Không nằm ngoài dự đoán, hình ảnh đầu tiên là bảng clapper thể hiện thông tin tên bộ phim và cảnh quay với tên đạo diễn Chad Stahelski, và tấm ảnh còn lại là bóng đen của Keanu Reeves trên nền đường phố ánh đèn rực rỡ ở Nhật Bản. Tuy chưa được ra mắt nhưng John Wick 3 đã khiến fan hâm mộ phát sốt với cái kết phần 2 đầy hồi hộp và kịch tính được nối tiếp bởi phần 3.


>>>đón xem thêm những phim chiếu rạp mới nhất tại: https://khoai.tv/phim-chieu-rapBóng đen của anh chàng sát thủ John Wick của Keanu Reeves trên một góc phố ở Nhật, bối cảnh diễn ra John Wick phần 3


Ở cuối phần 2, Wick đã bị khai trừ khỏi quyền bảo vệ của khách sạn khi chủ ý giải quyết việc cá nhân trên lãnh thổ khách sạn Continentel trong phần 2. Với việc hạ sát một thành viên của hội đồng High Table, Wick bị treo giá $14 triệu đô cho mạng sống của anh khắp trên hội sát thủ ngầm, đồng thời bị cắt đứt mọi liên hệ và dịch vụ từ hội sát thủ. Tuy nhiên xét từ những nguồn thông tin gần đây, có vẻ anh chưa hoàn toàn cắt đứt với lực lượng tội phạm thế giới ngầm.


>>xem phim John Wick 3 tại: https://khoai.tv/xemphim/john-wick-c...um-x1005-21654