Xu hướng kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đang ngày càng trở thành xu hướng đầu tư phổ biến, đây là mô hình kinh doanh được nhiều người biết đến không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn ở chính những cầu thủ đá bóng theo phong trào. Sự phát triển của kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo không đơn thuần là trào lưu tất yếu của xã hội nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết về không gian vui chơi, giải trí của mọi người trong lĩnh vực thể thao, mà còn là dự án kinh doanh “siêu lợi nhuận” được nhiều người quan tâm.“siêu lợi nhuận” mà bóng đá cỏ nhân tạo mang lại cho nhà đầu tư :

1. Tối đa về thời gian và không gian.

Đây là “siêu lợi nhuận” đầu tiên của lĩnh vực kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo mà ai cũng nhận ra được. Với việc đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo thì thời gian và không gian bạn đều có thể sử dụng tối đa. Sân bóng có thể được sử dụng liên tục từ sáng sớm đến nửa đêm, với khoảng thời gian 1h30 - 2h/ 1 trận, tính trung bình một ngày có thể cho 8 trận đấu trên 1 sân, lợi nhuận vô cùng lớn. Ở các thành phố lớn, nơi đời sống được nâng cao, nhu cầu vui chơi giải trí phát triển hơn nhưng diện tích làm sân hạn chế thì lợi nhuận từ việc kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo càng lớn.

2. Siêu lợi nhuận về tài chính

Không chỉ có những cá nhân nhận thấy tiềm năng kinh doanh lớn của cỏ nhân tạo mà ngay cả những doanh nghiệp cũng rất hứng thú với dự án cỏ nhân tạo cho sân bóng. Theo thông tin thống kê, từ năm 2009 đến nay, TP.HCM có thêm 600 sân cỏ nhân tạo nâng tổng số sân cỏ hiện có lên 700 sân, trong khi đó giá thuê sân cỏ nhân tạo các quận trung tâm từ 300.000- 500.000 đồng/giờ những giờ sau đó giá thuê sẽ tăng thêm. Giá thuê sân bóng cỏ nhân tạo cũng khá hấp dẫn vào ban đêm khoảng 120.000- 200.000 đồng/giờ tùy vào từng vùng miền.

3. Lợi nhuận từ các dịch vụ bên lề sân cỏ

Theo nhiều ý kiến của các doanh nghiệp đang kinh doanh cỏ nhân tạo cho biết, sở dĩ phát triển kinh doanh sân cỏ tốt vì có lợi thế là gần gũi với cộng đồng, bất kỳ ai cũng có thể tham gia, không phân biệt độ tuổi, thu nhập. Ngoài việc cho thuê sân, nhà đầu tư còn triển khai thêm các dịch vụ siêu lợi nhuận khác như: nước giải khát, cho thuê bóng, cho thuê dụng cụ thể thao và đồng phục thi đấu,… nguồn thu này đem lại một lợi nhuận nhất định và đôi khi còn cao hơn việc thuê sân bóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng cỏ nhân tạo cho các công trình cùng vối đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm trong công việc, chúng tôi cam kết mang lại vẻ đẹp và sự bền vững cho công trình của bạn.

Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
Website: www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber 0909384548 / 0943909990