Nhà đầu tư luôn luôn tìm kiếm những giải pháp tài chính thông minh và hiệu quả cho dòng tiền nhàn rỗi. Thay vì những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đất nền, đầu cơ vàng hay chứng khoán tiềm ẩn rủi ro cao, nhà phố thương mại mở ra một hướng đầu tư mới hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Shophouse bãi Khem Phú Quốc với những lợi thế độc nhất, giá trị kế thừa khẳng định vị thế và định giá chính xác đẳng cấp của chủ sở hữu.

Tiềm năng tiếp cận tập đối tượng khách hàng thượng lưu lớn
Nằm trong quy hoạch nghỉ dưỡng 5 sao đồng bộ của chủ đầu tư Sun Group tại bãi Khem, Shophouse Piperina được kiến tạo tại vị trí trung tâm, đắt giá nhất tại đảo ngọc. Nằm giữa quần thể biệt thự 5 sao Kem Beach Resort, tòa căn hộ thượng lưu Premier Residences Phu Quoc và cách JW Marriott Phu Quoc chỉ 500m, bởi vậy lượng khách thượng lưu tiếp cận được là vô cùng lớn, chủ nhân những căn nhà phố cần có phương án khai thác hiệu quả và triệt để nhất nguồn lợi đầu tư này.Du khách tới nghỉ dưỡng tại đây đều là những đại gia có khả năng chi trả lớn, họ chỉ đơn giản muốn có một kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và thật nhiều trải nghiệm. Chính vì vậy, những sản phẩm hay dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của các đại gia phải thực sự đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu. Shophouse bãi Khem Phú Quốc được mở bán giai đoạn 2 giúp những quý đầu tư bỏ lỡ giai đoạn 1 có cơ hội sở hữu tuyệt phẩm này.

Chủ đầu tư Sun Group uy tín, vững mạnh
Được mệnh danh "ông hoàng" nghỉ dưỡng, Sun Group với 10 năm trở lại quê nhà khẳng định vị thế với hàng loạt những công trình đánh dấu thương hiệu, nhận được sự vinh danh trên toàn thế giới. Với sứ mệnh thức tỉnh những mảnh đất vàng còn ngủ quên, Sun Group đã một lần nữa khiến Nam đảo ngọc Phú Quốc lột xác ngoạn mục từ hoang sơ, ít người biết đến lại trở thành điểm đến thiên đường khiến bất kỳ ai cũng phải mê mẩn.

Sự uy tín, tiềm lực vững mạnh của Sun Group đã khẳng định bằng những dấu ấn vượt thời gian trước đó. Bởi vậy, khách hàng sở hữu những tuyệt phẩm nghỉ dưỡng và đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao của dự án. Shophouse bãi Khem Phú Quốc - dự án nhà phố đầu tiên tại Phú Quốc sát biển, view trực diện biển và vị trí kiến tạo đắt giá nhất.

⇒ Trở thành người thân của Sun Group, khách hàng vừa được hưởng những lợi ích vượt trội lại khẳng định vị thế khi bắt tay cùng ông lớn như vậy!Chủ nhân Shophouse Bãi Khem Phú Quốc thỏa sức sáng tạo với muôn vàn ý tưởng kinh doanh
Thiết kế thông minh tích hợp tính năng vừa để ở, vừa kết hợp kinh doanh hiệu quả, Shophouse Piperina thực sự phù hợp với những khách hàng muốn tự kinh doanh thu lợi nhuận và thỏa sức sáng tạo với muôn vàn ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Vị trí kiến tạo trung tâm, thiết kế 3,5 tầng cao thoáng rộng, sát biển hay tầm view trực diện biển thoáng đạt, Shophouse Bãi Khem Phú Quốc về mặt phong thủy được đánh giá tài lộc, vượng khí sinh sôi dồi dào. Đa dạng các ý tưởng kinh doanh hiệu quả như Luxury Fashion Shop, Coffee Shop, Souvenir Shop, 5 Star Restaurant, Showroom trưng bày,.... hay chỉ đơn giản cho thuê làm văn phòng thu lợi nhuận đều hàng tháng cũng thực sự sinh lời hiệu quả.

Đăng ký để nhận bảng hàng, chính sách cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, sở hữu ngay một căn Shophouse bãi Khem Phú Quốc đẹp nhất, giá hấp dẫn nhất ngay khi mở bán chính thức.Nguồn: Shophouse bãi Khem Phú Quốc - Định giá đẳng cấp chủ sở hữu