Truyền thông w88love Anh khẳng định Maurizio Sarri đang đàm phán ký hợp đồng với Chelsea, thay thế Antonio Conte. Trước đó, HLV này đã chia tay Napoli theo thỏa thuận chung.
Giống như nhiều HLV khác, điều đầu tiên Sarri muốn làm ở Stamford Bridge là cải tổ đội hình, qua đó xây dựng “vây cánh”. Theo nguồn tin từ London (tờ Evening Standard) thì Sarri đã yêu cầu Chelsea chiêu mộ 4 ngôi sao của Napoli.
Cụ thể, 4 cái tên Sarri muốn đem theo đến CLB mới là các hậu vệ Kalidou Koulibaly, Elseid Hysaj, Raul Albiol và tiền vệ Piotr Zielinski. Cả 4 đều là trụ cột của Napoli ở mùa giải vừa qua.
Nhận định từ trang w88live Koulibaly vốn là mục tiêu HLV Conte muốn có từ mùa hè năm ngoái nhưng không được BLĐ Chelsea đáp ứng. Hậu vệ phải Elseid Hysaj đang được nhiều CLB lớn theo đuổi, bao gồm cả Man Utd.
Ngoài Albiol đã có tuổi, 3 cái tên còn lại đều còn trẻ và giàu tiềm năng. Nếu Chelsea chiều theo ý của Sarri, họ có thể mất hơn 100 triệu bảng để thuyết phục Napoli nhả các ngôi sao này.
Ngoài ra, Chelsea còn đang được đồn đoán với những cầu thủ khác là Leon Bailey, Jamaal Lascelles và Jean-Michael Seri. Đội bóng thành London hứa hẹn sẽ bạo chi ở mùa Hè này để chiều lòng ông chủ Roman Abramovich, người muốn The Blues bet69 chơi bóng đá tấn công tận hiến dưới thời Sarri.