Tuỳ theo mệnh, cung cũng như các mục đích khác nhau mà gia chủ xay nha cap 4 với thể xếp đặt phòng ngủ của mình theo những cá tính phong thủy khác nhau. Dưới đây, Địa ốc Vinahomes sẽ chỉ dẫn cho quý bạn đọc phương pháp xếp đặt phong thủy phòng ngủ dành cho người mệnh Thủy.

Phòng ngủ sẽ là địa điểm quan yếu để bạn thư giãn ngơi nghỉ, buông lỏng sau những giờ làm cho việc dài nặng nhọc, bởi vậy, đây nên là căn phòng bạn nên quan tâm sắp xếp để đem lại may mắn, tài lộc và giấc ngủ ngon cho cả gia đình. Người mệnh Thủy có đặc trưng của nước và thường can hệ tới mọi thứ. Giả dụ sự can hệ ấy là hăng hái thì mệnh Thủy có thể đống vai trò tương trợ hoặc tăng trưởng, còn nếu như ngược lại sẽ đem đến các tai họa. Cho nên, chúng ta cần cẩn trọng khi bố trí phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thủy.

Hướng phòng ngủ
Theo phong thủy, kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy nên chọn hưởng phòng ngủ là Kim hoặc Thủy để tương tác mang chính mệnh của mình.

Cụ thể, gia chủ mệnh Thủy nên chọn hướng phòng, hướng giường Tây hoặc Tay Bắc để đúng theo mệnh Kim. Hoặc chọn hướng phòng là hướng Bắc – theo mệnh Thủy. Ngoài ra, gia chủ mệnh Thủy nên trành đặt hướng giường mệnh Thổ vì đây là mệnh tương khắc.

những hướng này đều là hướng thấp mang đến may mắn, lợi lộc cho người mệnh Thủy.

Màu sắc phòng ngủ
Gia chủ mệnh Thủy nên chọn lựa phòng ngủ với mày sắc thuộc ngũ hành tương sinh ( kim sinh Thủy) hoặc tương lưỡng ( Thủy sinh Thủy) sẽ đem lại may mắn, thành công.

các màu thuộc hành Kim là màu đen, màu trắng, ánh kim, màu xanh đậm, da trời. Ngoài ra, màu đen chủ đạo sẽ gây cảm giác tăm tối, sợ hãi nên ko nên sử dụng. Rẻ nhất những gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu còn lại như trắng, kim, xanh da trời.

Gia chủ mệnh Thủy cũng có thể chọn những màu đỏ hồng thuộc mệnh Hỏa, sẽ ko khiến cho tác động đến gia chủ mệnh Thủy. Lưu ý, người mệnh Thủy không nên chọn quá nhiều màu xanh vì nếu như sử dụng quá phổ biến thủy khí thí sẽ lấn lướt mộc khí, hỏa khí và mất đi những may mắn và tài lộc.

bên cạnh đó, gia chủ cũng nên mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng tránh các màu sắc xung khắc có mệnh Thủy như: màu vàng và vàng đất, nâu.

vật dụng trong phòng ngủ
Gia chủ mệnh Thủy nên chú ý ngoại hình, sắp xếp các vật dụng trong phòng ngủ đảm bảo tương sinh ngũ hành. Ngoài màu sắc trang bị thích hợp thì cũng nên chú ý đến chất liệu và hình thức phù hợp. Theo phong thủy phòng ngủ, người mệnh Thủy nên chọn đồ không sở hữu các góc cạnh sắc nhọn (VD: bàn hình tròn thay cho hình chữ nhật,…). Gia chủ mệnh Thủy cũng sở hữu thể chọn các thiết bị màu xanh, đen, ánh kim để tăng vượng khí (theo hành Kim) và tránh các màu nâu, đất trong phòng( hành Thổ).

không những thế, khi kiểu dáng và sắp xếp phòng ngủ, gia chủ mệnh Thủy cũng nên tuân theo những lưu ý vồn sở hữu trong phong thủy phòng ngủ:

– ko nên đặt trực tiếp phía trên các phòng bếp hoặc WC

– không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện sở hữu cầu thang, bếp hoặc là toilet.

– Sàn phòng ngủ nên có càng ít góc cạnh càng tốt.

– hạn chế không nên kiểu dáng phòng ngủ với dạng góc nhọn hoặc tròn.

– không nên lắp gương đối diện giường ngủ.

– tránh đặt giường ngủ ngay dưới xà ngang, dầm nhà vì sẽ tạo cảm giác có vật gì ấy đè nặng người ngủ.

– ko nên để phong ngủ chung tường có phòng tắm.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/top-15-mau-nha-cap-4-don-gian-nhung-day-du-cong-nang-cho-gia-dinh-tre.html

– tránh không nên lắp các vật trang hoàng mang hình nhọn hoặc hình mũi tên chĩa về phía phòng ngủ.

– tránh đặt cây, bể cá, hòn non bộ trong phòng ngủ.

Chúc các gia chủ mệnh Thủy xếp đặt phong thủy phòng ngủ thích hợp để mang đến tài lộc và may mắn cho cả gia đình.