Quyền Linh, Hoàng Bách, Đoan Trang... muốn tìm trung tâm giúp con phát triển tiếng Anh toàn diện, kiến thức phong phú để tự tin hội nhập.

Dù bận rộn với những dự án âm nhạc mới, nam ca sĩ Hoàng Bách luôn dành thời gian để dõi theo từng bước phát triển của hai con nhỏ.

Nam ca sĩ luôn tâm niệm phải dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, trên hành trình tìm kiếm trung tâm Anh ngữ phù hợp cho Tê Giác và bé Mèo, nam ca sĩ cũng đặt ra nhiều tiêu chí và khảo sát kỹ lưỡng trước khi đi đến quyết định.

"Tiếng Anh là chiếc cầu nối, đưa chúng ta bước tới kho tàng kiến thức và làm bạn với thế giới. Quan trọng như vậy, nên tôi muốn tìm kiếm một môi trường giảng dạy tiếng Anh toàn diện trong và ngoài lớp học để các con có thể phát huy tối đa", Hoàng Bách chia sẻ.

Hoàng Bách mong muốn tìm môi trường tiếng Anh toàn diện cho các con.

Vì vậy, khi trung tâm Anh ngữ Apax Leaders bắt đầu gia nhập vào thị trường giáo dục miền Nam, nam ca sĩ đã đưa hai bé đến trải nghiệm chương trình học và tham gia vào các hoạt động thú vị tại đây.

"Tôi thích không gian English Only của Apax Leaders bởi có thể giúp con tắm mình trong môi trường tiếng Anh tự nhiên. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa, khu vực Hangouts và câu lạc bộ tiếng Anh cũng tạo điều kiện để bố mẹ và các con có thể cùng tham gia", Hoàng Bách nói.

Làm việc trong tâm thế người dẫn đầu

Với nữ ca sĩ Đoan Trang thì khác. Là một phụ nữ tinh tế và theo đuổi sự hoàn hảo, chị mong muốn con gái được phát triển trong môi trường tiếng Anh mà ở đó, con phải được rèn luyện tư duy, dạn dĩ với môi trường xung quanh và có thể làm việc trong tâm thế người dẫn đầu.

Đào tạo tiếng Anh trong tâm thế người dẫn đầu là tiêu chí mà Đoan Trang đưa ra.

"Điều tôi thích nhất tại Apax Leaders là đào tạo tiếng Anh và trang bị kỹ năng để các con học tập, làm việc theo tâm thế người dẫn đầu. Với tôi, con không nhất thiết phải trở thành nhà lãnh đạo, tuy nhiên trong mỗi việc con làm phải cố gắng sao cho tốt nhất, tạo ra sự khác biệt có ích cho mình và cộng đồng", giọng ca Tóc hát chia sẻ về môi trường học tiếng Anh của bé Sol.

Kiến thức phong phú để tự tin hội nhập

Không riêng Hoàng Bách và Đoan Trang, mới đây nghệ sĩ ưu tú Quyền Linh cũng đưa hai bé Hạt Dẻ và Lọ Lem tham dự buổi trải nghiệm chương trình học tại Apax.

Với Quyền Linh, kiến thức tiếng Anh phong phú là yếu tố then chốt.

"Tại đây, tôi tâm đắc nhất là tài liệu dạy học với các chủ đề phong phú từ lãnh đạo, nghệ thuật, khoa học, âm nhạc, thương mại... Việc cung cấp cho các con kiến thức tiếng Anh với các chủ đề đa dạng là một bước chuẩn bị cần thiết để con có thể tự tin hội nhập", MC nổi tiếng chia sẻ.

"Không chỉ được nhiều sao Việt như Hoàng Bách, Quyền Linh, Đoan Trang quan tâm, Apax Leaders còn là điểm học tiếng Anh phù hợp với nhiều học viên nhỏ tuổi toàn quốc", đại diện Trung tâm Anh ngữ Apax cho biết.
Thế Đan
Ngày 11/8, Apax Leaders sẽ khai trương trung tâm mới tại địa chỉ 189A+B Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP HCM, nâng tổng số lượng trung tâm Apax Leaders lên con số 17 tại khu vực miền Nam (TP HCM, Biên Hòa, Bình Dương và Vũng Tàu).
Nhân sự kiện này, trung tâm dành tặng nhiều phần quà cho khách tham quan như tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia các hoạt động vui chơi chú hề, vẽ tranh cát, thủ công mỹ nghệ, nhảy Zumba... Ngoài ra, những bạn đăng ký khóa học trong ngày khai trương còn có cơ hội nhận ưu đãi học phí lên đến 50% cùng bộ quà tặng đặc biệt.

Hotline: 1900 63 3979.
Website: www.apaxleaders.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/ApaxLeaders