Một căn hộ nhỏ nhưng đầy nắng NYC được trang trí với cộng đồng trong tâm trí
Simone và Mimi đã chuyển đến San Francisco vào mùa đông vài năm trước, với kế hoạch trở lại vào mùa xuân. Sau khi xem hàng trăm căn hộ trực tuyến và nhiều người trực tiếp, cô để cho thuê của mình mất hiệu lực và hình dung họ sẽ tìm thấy thứ gì đó sau khi họ tạm dừng tìm kiếm.

Sáng hôm sau, Simone nhận được thông báo StreetPal hàng ngày của cô và nhìn thấy trần nhà cao, cửa sổ lớn và sự rung cảm độc đáo của không gian bây giờ của cô, được gọi, và ngay lập tức lấy nó mà không cần nhìn thấy nó. Sau khi cô và Mimi chuyển đến, cô có khoảng ba tháng trước khi cô bắt đầu một công việc mới với tư cách là Tham mưu trưởng tại Quỹ tín thác đất công. Cô sử dụng thời gian đó để thiết kế không gian.

Khảo sát trị liệu căn hộ:
Phong cách của chúng tôi: Tôi mô tả phong cách của mình là nghề thủ công giữa thế kỷ giữa thế kỷ, hay hiện đại của người Hồi giáo. Tôi yêu màu sắc táo bạo của các khách sạn tôi đã đến ở Miami nhiều mặt trăng trước đây. Tôi muốn có một không gian phản ánh sự hoạt bát, quan điểm thẩm mỹ mạnh mẽ và các đồ vật tự chế từ các nghệ nhân, họa sĩ và thợ làm thủ công mà chúng tôi biết và yêu thích. Thêm vào đó, bạn không bao giờ có thể có đủ đồ nội thất nhung hoặc sách nghệ thuật.

Cảm hứng: Tôi lớn lên như một nhà hoạt động và tổ chức cộng đồng ở Albany, New York. Tôi đã tham gia với tư cách là người lãnh đạo trong hội đồng quản trị của tổ chức công bằng xã hội nữ quyền địa phương của chúng tôi, Tổ chức riêng của chúng tôi và tôi tìm thấy phòng khách ở cửa hàng của tòa nhà Phụ nữ (nghĩ rằng một phiên bản miễn phí của The Wing, vào năm 1990 ở Albany, New York), một nơi vô cùng chào đón và cơ hội để xây dựng cộng đồng có ý nghĩa, rộng lượng và vui vẻ. Cảm hứng thẩm mỹ của tôi chủ yếu là công việc của các nghệ sĩ như:
Yếu tố yêu thích: trần nhà cao đã thay đổi cuộc đời tôi. Với một lượng nhỏ cảnh vuông, chiều cao của không gian nhường chỗ cho sự hùng vĩ và ánh sáng dịu nhẹ mà tôi yêu thích.

Thách thức lớn nhất: Không gian sống ở tầng chính có cột 2 × 2 hỗ trợ gác xép ở phía xa phòng khách. Chúng tôi ban đầu dự định vẽ nó. Sau đó, chúng tôi xem xét phản chiếu nó. Cuối cùng chúng tôi quyết định ngụy trang nó bằng một kệ sách và một tấm màn nhung. Làm như vậy đã tạo ra một tủ quần áo tạm thời nơi chúng tôi lưu trữ xe đạp, thảm yoga và 15 ghế gấp cho các tiệm ăn tối, nơi tôi đồng tổ chức với người bạn thân nhất của tôi và FLOX hàng tháng.

Những gì bạn bè nói: Hiện đại, hợp thời trang, chào đón, táo bạo, tươi sáng, kết cấu tốt, thoải mái

Xấu hổ lớn nhất: Để lại những ghi chú tình yêu cho đối tác của tôi trên bức tường phấn khi người khác đi qua.

Tự hào nhất: Mứt cửa màu vàng trong nhà bếp. Tôi đã vẽ nó và nó giúp gắn kết không gian với tính thẩm mỹ của phần còn lại của căn hộ.

Niềm đam mê lớn nhất: Chúng tôi đã sống ở Harlem kể từ khi tôi chuyển đến NYC 10 năm trước và chúng tôi có một phòng ngủ hai mét vuông rộng 800 mét vuông. Căn hộ có một bàn ăn 10 người, và thật lòng, chúng tôi đã sử dụng nó hai lần vì tất cả bạn bè của chúng tôi đều sống ở Brooklyn, Chelsea và West Village. Việc chúng tôi chuyển đến NoMad bắt nguồn từ mong muốn tổ chức và xây dựng cộng đồng. Vì vậy, thay vì đầu tư vào đồ nội thất đắt tiền hoặc các phương pháp điều trị cửa sổ tùy chỉnh, tôi đã lựa chọn tập trung vào đồ dùng, bát đĩa, đồ lót, bình rượu whisky, đồ uống và khay đựng trứng. Bởi vì không ai quay lưng lại với một quả trứng.
đá xuyên sáng onyx
Lời khuyên tốt nhất: Cộng đồng biến một ngôi nhà thành một ngôi nhà và bạn không phải là một đầu bếp tuyệt vời để trở thành một người chủ nhà tuyệt vời. Nếu bạn có 15 người bạn và họ đặt 15 đô la, bạn có thể có một bữa tiệc tối với giá 225 đô la. Mà bằng với gà nướng, feta, arugula, cà chua rang với tỏi, và một số farro. Thêm vào đó, một lượng lớn rượu vang và kem hấp với một hỗn hợp berry hỗn hợp và vỏ bào sô cô la đen.