Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại được Tứ Gia chú trọng từ không thể gian, màu sắc, cách bày trí tới phong thủy. Với mong muốn tạo ra không thể gian gian sống đẹp, thoải mái, tiện nghi nhất cho gia chủ, Tứ Gia còn quan tâm tới các mảng xanh phía trong nhà, phương pháp tận dụng ánh sáng tự động nhiên để con người & thiên nhiên hài hòa nhất.
Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại tại phòng khách
với cuộc sống hiện do, những gia đình chưa chỉ theo dõi tới điều cụ thể mà quan trọng hơn là không thể gian đẹp một và sự tiện ích. Căn nhà phố 2 tầng được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại vì vậy khá được chú trọng về màu. Gam màu trắng đi cùng với xanh nhẹ tạo ra không thể gian thoáng đãng, tươi new cho căn nhà.

Nói tới thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại tại phòng khách là nói tới sự tinh tế, tiện nghi một và sang trọng. Không thể chỉ thiết kế nội thất đẹp, bày trí hợp lý phù hợp với nhu cầu dùng mà Tứ Gia còn muốn tạo ra không thể gian sống thoải mái & đẳng cấp nhất với gia chủ. Đi với mục tiêu đó, những nhà thiết kế của Cnectdots sử dụng gam màu sắc rất hợp lý, màu trắng nhẹ nhàng cùng với đi với xanh non tạo bởi vậy khoảng chưa gian vô kết hợp mát mẻ. Nơi ấy sẽ vỗ về, trợ giúp những thành viên bên trong gia đình thư thái sau đã từng giờ học tập, hoạt động căng thẳng.

https://noithattugia.com/thiet-ke-noi-that-nha-pho/

Phòng ngủ sang trọng của thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại

một. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại do phòng ngủ lớn
“Tinh tế” & “sang trọng” là những gì mà người xem cảm nhận được về phòng ngủ này. Cùng với màu sắc chủ đạo là màu trắng, chưa thể gian giống như được khoác lên mình lớp áo trắng tinh, tươi new.
2. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại trẻ trung do phòng ngủ 2

Lấy cảm hứng từ vùng vị trí Siberi băng giá, Tứ Gia đã tạo ra không gian phòng ngủ sang trọng và đẳng cấp. Thiết kế giường ngủ, tủ, bàn đều rất hài hòa đi cùng không thể gian phòng. Những vị khách nào đã từng ghé căn nhà này chắc hẳn sẽ choáng ngợp trước không thể gian sang trọng và tiện nghi của chúng.

Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại sẽ là sự lựa dùng hoàn hảo đi cùng các tín đồ yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tươi new.
3. Thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại trẻ trung vì phòng ngủ 3

Điểm di quan trọng phía trong thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại ở phòng ngủ trẻ em này chính khiến gam màu xanh lá cây nhẹ nhàng, tươi mát. Bên cạnh một trong các việc lựa đồng ý màu sắc trẻ trung, mát mẻ phù hợp đi với lứa tuổi của trẻ, các nhà thiết kể của Tứ Gia còn tận dụng ánh sáng tự động nhiên vào căn phòng để trẻ có thể phát triển cả về thể chất một số tinh thần.

https://noithattugia.com/thiet-ke-noi-that/

đi cùng ánh sáng của ngày mới chiếu rọi vào căn phòng, cả không gian phòng khách đều luôn ngập tràn ánh sáng huyền ảo, pha lẫn vào đó chút tươi mát mà chưa thể khiến mất đi vẻ đẹp sang trọng của mình.
trong không gian tinh tế, trang nhã của phòng khách đây là phòng được bố trí hài hòa. Chỉ đi với chiếc bàn nhỏ xinh, 4 ghế đặt luôn ngắn quay quanh cũng đầy đủ để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng này. Sáng tạo một chưa gian cá nhân, ấm cúng & tiện nghi là sự cố mà các kiến trúc sư Tứ Gia tâm huyết phía trong thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại của chị Thảo.
phần nhiều căn hộ từ chưa gian, nội thất, cách bày trí dành cho tới những chi tiết nhỏ nhất cũng được bố trí vô cộng với tỉ mỉ. Không thể chỉ phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp cũng được chăm chút kỹ lưỡng. Được chăm chút bên trong đã thiết kế, tỉ mỉ bên trong đã từng cách bày trí, thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng hiện đại của bà Ngọc tại Tứ Gia thật sự là không gian sống lý tưởng, “sang chảnh” cùng với những gia đình.