Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, khai trương trung tâm mới vào ngày 25-8 và các hoạt động tiếng Anh thú vị, Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders hứa hẹn sẽ mang đến môi trường Anh ngữ toàn diện giúp trẻ tự tin khởi động năm học mới đầy hứng khởi.

Không chỉ là tiếng Anh

Chất lượng giảng dạy tiếng Anh là điều thiết yếu khi các bậc phụ huynh lựa chọn trung tâm Anh ngữ cho con để chuẩn bị bước vào năm học mới. Thế nhưng, ngày nay, nâng cao khả năng ngoại ngữ thôi vẫn chưa đủ, trẻ cần được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng, tư duy, sáng tạo trong một môi trường Anh ngữ toàn diện.

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders được thành lập với mục tiêu hiện thực hóa ước mơ đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chương trình đào tạo Anh ngữ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Bằng tâm huyết và những nỗ lực không ngừng, Apax Leaders tin rằng một môi trường đào tạo tiếng Anh toàn diện đến từ ba yếu tố: tính ưu việt trong chất lượng dạy và học; sự khác biệt và sáng tạo; mối quan hệ tương tác giữa học viên, thầy cô và gia đình.
Môi trường Anh ngữ toàn diện tại Apax Leaders với không gian được đầu tư thiết bị hiện đại, tối đa hóa trải nghiệm của học viên
Chất lượng dạy và học được đặt lên hàng đầu tại Apax Leaders. Với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, tài liệu dạy và học được thiết kế dành riêng cho học sinh châu Á, theo tiêu chuẩn Mỹ, giúp học viên tự tin dự thi các chứng chỉ quốc tế Cambridge English, TOEFL, IELTS… Khu vực "English Only" (căn tin, phòng sách, siêu thị mini...) trong và ngoài lớp học giúp học viên được "tắm mình" trong môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Khu vực "Hangouts" trước giờ học thông qua các hoạt động đời thường cùng giáo viên để nâng cao khả năng giao tiếp thực tế.

Sự khác biệt và sáng tạo đến từ việc kết hợp không gian trải nghiệm STEAM thông qua những trải nghiệm thực tiễn (hoạt động thí nghiệm khoa học, lắp ráp robot, nghệ thuật, công nghệ thực phẩm…) vào trong chương trình học. Hệ thống học trực tuyến E-learning giúp học viên và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng. Trường quay thu nhỏ Apax Studio (ứng dụng công nghệ Chroma Key đầu tiên) tạo điều kiện cho học viên tự tin thể hiện dự án tư duy sáng tạo (CTP).

Đề cao tư tưởng lấy học viên làm trung tâm, Apax Leaders tập trung xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân cho học viên cùng chương trình giáo dục kỹ năng v ứng dụng "Những thói quen tích cực" Empower Me. Trong sự quan tâm và động viên của gia đình, thầy cô và bè bạn, học viên không chỉ hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn trưởng thành lên từng ngày, tự tin hơn, hòa nhập hơn và sống với đam mê.

Hoạt động ngoại khóa và hơn thế nữa

Những chương trình ngoại khóa sinh động, hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ là cầu nối mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích về thế giới xung quanh.
Cùng nhau hòa mình với thiên nhiên để trưởng thành và tự lập hơn
Vừa qua, những chuyến hành trình, dã ngoại của Apax Leaders đã để lại thật nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa cho học viên cùng ba mẹ và thầy cô. Tại đây, các bé được hòa cùng thiên nhiên giữa các loài động thực vật đa dạng và tìm hiểu về nguồn gốc của những giống rau củ quả thông dụng hằng ngày. Đặc biệt hơn, các bé còn được tự tay gieo trồng nông phẩm, chăm sóc thú nuôi và thu hoạch trái cây. Các giáo viên của Trung tâm Anh ngữ Apax cũng tham gia không chỉ trong vai trò là người hướng dẫn, trò chuyện cùng các bé để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong nhiều chủ đề về cuộc sống, mà còn là những người bạn, người đồng hành trong suốt chuyến hành trình khám phá đầy sắc màu.

Những đôi tay, đôi chân lắm lem bùn đất là những bài học đầy ý nghĩa về tinh thần tự lập, lòng yêu thương và tính đoàn kết.

Khởi động Anh ngữ mùa tựu trường cùng Trung tâm mới

Vào ngày 25-8, Apax Leaders sẽ khai trương trung tâm mới Apax Leaders - Nguyễn Gia Trí, tọa lạc tại 155 Nguyễn Gia Trí (Đường D2), P.25, Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Để khích lệ tinh thần học tiếng Anh đến các em thiếu nhi tự tin bước vào năm học mới, Apax Leaders - Nguyễn Gia Trí đem đến chương trình ưu đãi 50% học phí dành riêng cho phụ huynh và học viên trong 3 ngày khai trương (25, 26 và 27-8).

Khi đến với trung tâm Anh ngữ Apax Leaders - Nguyễn Gia Trí, các bạn nhỏ sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, tham gia lớp học thử với giáo viên bản ngữ. Trải nghiệm không gian lớp học STEAM thú vị và sáng tạo, kết hợp với các chương trình vui chơi sinh động, hoàn toàn bằng tiếng Anh như: vẽ tranh cát, vui cùng chú hề, thủ công mỹ nghệ, nhảy zumba… Ngoài ra, các em còn được tham gia vòng quay may mắn, bốc thăm trúng thưởng với nhiều học bổng, phần quà có giá trị.
Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp khai trương trung tâm mới
Tin rằng, với những hoạt động vui học tiếng Anh thiết thực cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, trung tâm Anh ngữ Apax Leaders - Nguyễn Gia Trí sẽ là địa điểm học tiếng Anh lý tưởng, tạo nguồn động lực giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh một cách toàn diện nhất. Đồng thời, thúc đẩy tinh thần học tập của các em để tự tin bước vào năm học mới tràn đầy năng lượng với nền tảng kiến thức tiếng Anh vững vàng.