Áp dụng vi sinh xử lý nước thải công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại cao. Sản phẩm được cung cấp tại Enviclean - công ty công nghệ kỹ thuật An Bình. Nơi chung cung cấp các sản phẩm về vi sinh trên toàn quốc.

Giới thiệu về sản phẩm vi sinh xử lý nước thải công nghiệp


Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải còn được gọi là chế phẩm sinh học,ứng dụng tính chất của vi sinh vật, vi khuẩn có lợi để giải quyết các chất hữu cơ hòa tan trong nước thải.


Các chủng vi sinh vật Bacillus chuyên sử dụng để giải quyết các chất thải và có khả năng sinh khối cao. Điều kiện hoạt dộng cần phải có là chất hữu cơ, enzyme hỗ trợ, bùn bám.. Mọi điều kiện trên được tích hợp vào sản phẩm vi sinh xử lý nước thải công nghiệp Enviclean 904.


Enviclean 904 được áp dụng vào bể hiếu khí, giúp cải thiện hệ thống, giải quyết các sự cố nước thải nhanh chóng. Mật độ vi khuẩn, vi sinh vật cao giúp tiết kiệm phí xử lý nước thải.


Lý do bạn nên chọn vi sinh Enviclean


Là một công ty với sức trẻ luôn hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc xử lý nước thải. EnviClean giúp giải quyết các sự cố trong nước thải cho mọi khách hàng. Đến trực tiếp hệ thống để tham khảo nếu khách hàng có nhu cầu.


Mọi sản phẩm Enviclean có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, được viện paster chứng nhận đủ tiêu chuẩn phân phối và cung cấp. Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, kèm theo dịch vụ hỗ trợ lâu dài.


Lợi ích của sản phẩm sinh học tại Enviclean
  • Hoàn toàn an toàn với môi trường và con người
  • Cải thiện hệ thống xử lý nướcthải.
  • Giảm giá trị BOD, COD, TSS.
  • Khử các mùi hôi, khí độc trong nước thải.
  • Tăng cường khả năng phân hủy chất hữu cơ.Tin tức: Vi sinh xử lý nước ao nuôi


Giải quyết mùi hôi nước thải bằng vi sinh vật


Một số nghành công nghiệp sản xuất có nước thải gây mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến khu vực làm việc, khuôn viên, công nhân làm việc. Để giải quyết vấn đề này, Enviclean xin giới thiệu vi sinh xử lý mùi hôi, khử mùi hiệu quả.


Enviclean 1AC là sản phẩm chuyên khử mùi trong nước thải, áp dụng vào các nghành công nghiệp, chế biến thực phẩm, thủy sản. Được sử dụng vào nước thải đầu vào hệ thống để ngăn ngừa mùi môi phát tán.


Nhu cầu xử lý nước thải công nghiệp tăng cao


Các nghành công nghiệp chế biến, sản xuất hiện nay ở nước ta ngày càng đa dạng hóa về nghành nghề. Điều này làm kéo theo các hệ lụy về ô nhiễm môi trường, nguồn nước, người dân xung quanh nếu không qua xử lý. Và nhà nước cũng đề ra các giới hạn về thông số nước xả thải của các nghành công nghiệp.


Nước thải nghành công nghiệp có mức độ ô nhiễm của rất cao, bởi trong quá trình sản xuất, tẩy rửa có chứa nhiều loại hóa chất, chất thải . Trong đó có một số nghành như: sản xuất giấy, đường mía, cao su, dệt nhuộm, mực in, thực phẩm, chế biến thủy sản....


Với mức độ ô nhiễm như vậy các công ty, cơ sở sản xuất đều có hệ thống xử lý nước thải với công xuất lớn hàng ngày, đảm bảo việc xử lý nước thải đúng quy chuẩn. Và hiệu quả xử lý nước thải cũng được dựa trên sản phẩm vi sinh xử lý nước thải có chất lượng hay không.


Chi tiết vui lòng liên hệ thông tín sau để được tư ấn miễn phí


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH
Địa chỉ: 147/10 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: (028) 6256 9909 - 0912 511 669
Email: info@enviclean.com.vn
Website: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT AN BÌNH - ENVICLEAN