Chắc hẳn mọi người đều có các thắc mắc về kỹ thuật khi chọn lựa hoặc dùng thiết bị mạng Switch Juniper EX2200, Dưới đây là những câu hỏi thường gặp phải về thiết bị Switch Juniper EX2200
Trang web : Ciscochinhhang.com.
Thiết bị mạng Switch Juniper EX2200 là gì?
Dòng thiết bị chuyển mạch switch Gigabit Ethernet (GbE) EX2200 của Juniper Networks là thiết bị mạng access switch với tính năng chuyển mạch có hiệu quả cao và với chi phí hiệu quả, thích hợp cho các văn phòng và mạng campus (campus networks).
Xem thêm : WS-C2960+24TC-L giá rẻ
Những model Switch Juniper EX2200 nào có sẵn và đang được yêu thích tại thị trường Việt nam?

4 model EX2200 có sẵn, cung cấp 24 và 48 cổng 10/100/1000BASE-T , tích hợp hoặc không tích hợp sẵn chức năng cung cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Các model EX2200 đều tích hợp sẵn 4 cổng uplink (SFP) GbE.
Những thiết bị mạng Switch Juniper EX2200 có thể triển khai ở đâu phù hợp?
Các thiết bị Switch Juniper EX2200 được thiết kế thích hợp cho các văn phòng ,chi nhánh và những môi trường có mật độ kết nối wiring nhiều ,đòi hỏi hiệu suất cao, độ trễ thấp, tính sẵn sàng cao, và hiệu quả năng lượng. Ngoài ra, thiết bị mạng EX2200 là lý tưởng áp dụng cho môi trường văn phòng mở như các nhóm làm việc, địa điểm bán lẻ và những lớp học do thiết bị switch có độ ồn thấp và rất gọn nhỏ.
Các ưu thế cạnh tranh của những thiết bị mạng Switch Juniper EX2200 so với các dòng của những hãng khác nền tảng tương tự là gì?
Dòng thiết bị Switch Juniper EX2200 cung cấp một mức độ chức năng và hiệu suất thường được kết hợp với các giải pháp giá thành cao hơn , gồm các điều sau đây:
• những dòng thiết bị mạng switch Juniper EX2200 10/100 /1000BASE-T được cung cấp với mức giá thành chỉ tương đương với một mức những thiết bị mạng switch 10/100Base-T của những hãng khác có cùng phân khúc
• Đúng theo cấu tạo phần cứng 24 + 4 và 48 + 4 port, vì thế người sử dụng không cần phải mất những cổng cố định 10/100/1000BASE-T cho uplink
• Công suất wire-rate trải đều trên hầu hết các cổng
• Mức tiêu thụ điện năng ít (<2W / cổng), độ ồn của những fans thấp , triển khai thân thiện môi trường.
• Những phần cứng điều khiển truy cập để thực hiện hiệu suất cao và tích hợp đảm bảo an toàn truy cập, ví dụ như Juniper Networks Unified Access Control (UAC)
• Hỗ trợ cho IEEE802.3at PoE +
• Hỗ trợ cho các lớp giao thức lớp 2 (layer 2) cũng như Layer 3 với tính năng định tuyến tĩnh RIP cơ bản
• Dễ triển khai với các chức năng như hỗ trợ USB và DHCP tải về những tập tin file image , IOS Junios và cấu hình cho việc triển khai hàng loạt
• Hệ điều hành Juniper Networks Junos® bảo đảm kiểm soát thích hợp chức năng được thực hiện
• Phần mềm Junos Modular ngăn ngừa việc khởi động lại (reboot) thiết bị switch nếu 1 tính năng giao thức duy nhất không thành.
Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/