Công ty Lê Đan luôn giới thiệu cao kep nhanh những đề mục và đề nghị cao nhất về chất lượng, mỗi dụng cụ đều được trải qua dưới từng điều kiện làm việc phù hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn và sống dai bền bỉ của phụ kiện. Tuy vậy, để mang lại hiệu quả tối đa cho công việc, Lê Đan còn có những dụng cụ cao cấp phụ thuộc cho những công việc. Cảo kẹp nhanh Eclipse cung cấp một lựa tìm chính xác mang thể điều chỉnh cho rộng rãi tác dụng khác nhau, hầu hết được cung ứng theo những yêu cầu và chất lượng cao nhất

Cảo được thiết kế sở hữu khuông nhôm nhẹ, thanh thép khiến cho bằng cacbon rất bền bỉ
Kẹp có khả năng đạt tới 150kg-300kg lực giữ bền vững và xuất sắc cho những ứng dụng giữ công tác nặng.
Cò lớn của cảo kẹp linh hoạt giúp chèn chóng vánh cho phép kẹp được định vị và nhả gọn lẹ, trong khi hệ thống nút cò nhỏ bấm dễ dàng cho phép thay đổi gọn lẹ từ 1 cái kẹp chặt được thả lỏng nhanh chóng.
Các miếng đệm mang thể gỡ ra được nhất mực vào kẹp tạo ra sự phân bố đều lực kẹp trên đa số phôi bảo vệ nó khỏi việc đánh dấu hư hỏng.
Dùng kẹp các chiếc gỗ, ống nước, sắt, bề mặt phẳng.
Mua cảo kẹp nhanh chính hãng ở đâu ?

Quý người dùng sở hữu nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của thương hiệuchúng tôi, xin vui lòng liên lạc hotline (028)22429889 hoặc đến trực tiếp tại công ty: 154/29 Phạm Văn Hai, TP. Hồ Chí Minh để được tham khảo sản phẩm thích hợp công việc.

Hoặc truy hỏi cập website vietnamtools.net để lựa chọn và đặt hàng online những sản phẩm phù hợp nhu cầucủa mọi người.