Quay trở lại những năm về trước, khi nhắc đến vật liệu lót sàn người ta thường chỉ biết tới sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch,... Ngày này, chúng ta có thêm một sự lựa chọn mới đó là sàn nhựa.

Sự phát triển và ra đời của sàn nhựa đã làm hạn chế tình trạng lạm dụng quá nhiều các sản phẩm làm từ nguyên liệu tự nhiên gây tàn phá thiên nhiên nghiêm trọng. Cùng với sự phát triển của của khoa học công nghệ vào sản xuất, nhiều loại sàn nhựa đã được ra đời như: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa 3D, sàn nhựa giả thảm,... Trong số đó, sàn nhựa giả gỗ là sản phẩm được sử dụng và biết đến nhiều nhất. Sàn nhựa giả gỗ Vinyl là loại vật liệu hoàn hảo, có khả năng chịu nước và chống trầy xước cực tốt, dùng để lót sàn nội thất thay cho sàn gỗ, sàn gạch,...
Sàn nhựa giả gỗ Vinyl được sản xuất và thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú cho không gian sống và làm việc của mình. Đây cũng là loại vật liệu được chứng nhận không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc lắp đặt, thi công sàn nhựa giả gỗ Vinyl lại vô cùng đơn giản, thuận tiện, vì thế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho người tiêu dùng.

Địa chỉ cung cấp, thi công sàn nhựa vân gỗ uy tín:
SÀN NHỰA ĐÔNG PHƯƠNG
Địa chỉ: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên
SĐT: 0988 86 99 88
Mail: quangcaodongphuong.kd2@gmail.com