Sàn nhựa cao cấp Thụy Điển cảm hứng từ sàn gỗ mang thương hiệu KRONO VINYL, ứng dụng từ công nghệ hàng đầu Thụy Điển, hệ thống hèm khóa 5G độc quyền từ nhà phát minh Välinge là một trong những nhà sáng chế hàng đầu Châu Âu.

Sàn nhựa hèm khóa là vật liệu hoàn thiện được cấu tạo 100% từ những hỗn hợp nhựa khác nhau có thành phần như: SPC, WPC, PVC, v.v…, có kết hợp hèm khóa 2 bên cạnh mỗi tấm ván liên kết chắc chắn hơn san go, được sản xuất dựa trên mật độ sử dụng và áp dụng khá nhiều vào cuộc sống hằng ngày, nhằm giảm thiểu nguồn tài nguyên môi trường, sản phẩm mang xu hướng tái tạo không gian sống xanh.

Sau đây, chúng tôi giới thiệu sản phẩm sàn nhựa cao cấp Thụy Điển mang thương hiệu KRONO VINYL,ứng dụng từ công nghệ hàng đầu Thụy Điển, hệ thống hèm khóa 5G độc quyền từ nhà phát minh Välinge là một trong những nhà sáng chế hàng đầu ở Châu Âu.

[​IMG]

Sàn nhựa thụy điển số #1 tại Việt Nam
[​IMG]Số #1 về khả năng kháng nước 100%
Nói về khả năng kháng nước, thì sàn nhựa Thụy Điển là thương hiệu số #1 bởi cấu tạo vật liệu hoàn thiện từ nhựa và bột đá, thông qua công nghệ kỹ thuật tạo nên sản phẩm hoàn toàn phù hợp nơi có mật độ thường xuyên tiếp xúc với nước cao.

[​IMG]Số #1 về công nghiệp hèm khóa 5G tiên tiến Châu Âu
5G là hệ thống hèm khóa được cấp bằng sáng chế của valinge, bạn có thể lắp đặt ván sàn nhanh hơn gấp đôi so với công nghệ trước. Các cấu hình hèm khóa 2G và 5G đã được ứng dụng cho các sản phẩm mỏng nhưng bền, công nghệ hèm khóa 2G dành cho các sản phẩm dầy 3mm và 5G sẵn sàn cho sản phẩm độ dầy 4mm trở lên.

[​IMG]

[​IMG]Số #1 về độ bền màu sắc trong trang trí nội thất
Đa phần, những thương hiệu sàn nhựa Châu Âu điểm nổi bậc thu hút người tiêu dùng là vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Không những lấy ý tưởng từ nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo nên kiểu vân khác nhau, mà còn áp dụng nhiều kỹ thuật, công nghệ cao vào những xử lý như tạo nét vân, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, không trươn trượt và thân thiện nhất có thể.

[​IMG]

Sàn nhựa Thụy Điển với dòng sản phẩm KRONO VINYL là một trong những thương hiệu độc quyền về kiểu dáng vân, thông qua sự chọn lựa, sự tinh tế trong cách phối màu nội thất, chúng tôi luôn mang đến người tiêu dùng nhiều màu sắc phù hợp nhất.

Thành phần SPC là một trong những chất liệu mới được khám phá, lấy đi 2 ưu điểm nổi bật của 2 dòng vật liệu đối trội sàn gỗ & gạch men. Chất liệu SPC có khả năng tạo sự mát mẻ như sàn gạch và điều hòa không khí ấm áp khi thời tiết thay đổi như sàn gỗ.

Khả năng kháng nước tuyệt vời như khi bạn sử dụng gạch men, nhưng sẽ không làm trơn trượt nền sàn, bởi bề mặt in dập nổi vân gỗ, tạo độ sần giúp chân đi lại thoải mái và bám dính tốt nhất.

SPC(Stone Polyvinyl Chloride) là thành phần kháng mối tuyệt vời cho những gia đình đang đau đầu vấn đề xử lý mối và cũng muốn có một không gian sống tuyệt vời.