Thương hiệu sàn gỗ Robina thâm nhập vào thị trường Việt Nam được 15 năm, tuy nhiên thị phần sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước Malayxia theo Chúng tôi đánh giá về chất lượng đứng đầu bảng thuộc phân khúc sàn gỗ cao nhập khẩu. Bởi vì sàn gỗ Robina được sản xuất bởi Robina Flooring Sdn Bhd một tập đoàn công nghiệp gỗ của Malayxia. Robina Flooring là nhà sản xuất ván sàn gỗ hàng đầu ở Mentakab, Pahang, Malaysia bên cạnh công ty mẹ: Robin Resources (M) Sdn Bhd với công suất hàng năm là 180.000m³ tấm ván sợi trung bình và mật độ cao (MDF & HDF) .Được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến của Đức, Robina Flooring đang hoạt động với một máy ép hoàn thiện bề mặt ngắn (Dieffenbacher) và hai máy định hình chính xác (từ Torwegger & Homag). Bằng cách sử dụng các vật liệu cốt lõi chất lượng tốt nhất: các thành phần giấy 100% nguồn gốc châu Âu; gỗ cứng nhiệt đới HDF được cung cấp trong nhà từ Robin Resources với đặc điểm kỹ thuật cao nhất đảm bảo, Robina Flooring cam kết cung cấp các sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cùng với hãng sàn gỗ Robina là đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam. Với thị trường tại Phú Thọ và toàn miền Bắc, Chúng tôi có trách nhiệm bảo hành và phân phối các dòng sản phẩm Robina, với đa dạng chủng loại và hàng hóa luôn có sẵn tại kho.Sàn gỗ Robina made in Malayxia

Cùng với các thương hiệu sàn gỗ Malayxia khác tại Việt Nam, sàn gỗ Robina được cho là ổn định và cao cấp nhất thị trường. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Robina từ Chúng tôi.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi tại văn phòng Công ty hoặc qua email tubepsango.com@gmail.com hoặc hotline 0906 012 235.