ách đây hơn chục năm , khi khái niệm sàn gỗ công nghiệp vẫn còn khá mới mẻ ,cùng với sàn gỗ Đức và sàn gỗ Trung Quốc , sàn gỗ Malaysia đã sinh ra tại nơi buôn bán Việt Nam với những cái tên như Inovar, Robina, Janmi . Tuy vậy , với những đặc điểm chỉ có vân sần , màu sắc hơi xỉn và hạn chế , sàn gỗ Malaysia khá vất vả để cạnh tranh với các thành tích sàn gỗ Trung Quốc , giá thành rẻ , màu sắc tỉnh táo , bề mặt bóng bảy . Trải qua thao tác dùng sàn gỗ ngoài trời, trái ngược với sàn gỗ Trung Quốc dễ cong vênh khi chạm chán nước thì các loại sàn gỗ Malaysia vẫn định hình , bền bỉ vì kỹ năng chịu nước siêu việt , biểu tượng của dòng sàn gỗ tới từ nước nhà này . Cho đến những năm gần đây , sàn gỗ Malaysia càng ngày càng được tin dùng và số thương hiệu sàn gỗ Malaysia cũng liên tiếp tăng thêm .

Đặc điểm và cách nhận biết sàn gỗ Malaysia chính hãng

Sàn gỗ Malaysia chính hãng đều có bình thường đặc điểm là bề mặt sần hoặc mịn chứ không có bề mặt bóng . Siêu chịu nước là một chức năng đặc thù của các loại sàn gỗ công nghiệp tới từ Malaysia . tính năng này giúp cho sàn gỗ Malaysia trở nên bền bỉ trong điều kiện thời tiết nhiệt đới nồm ẩm cũng như thải trừ khả năng cong vênh của sàn gỗ vì nước đổ ra bề mặt bởi vì thói quen sinh hoạt của người Việt . Các loại sàn gỗ Malaysia chính hãng luôn có dòng chữ Made in Malaysia trên vỏ bao bì hộp gỗ . lưu ý một số dòng hàng sàn gỗ công nghệ Malaysia sản xuất tại Trung Quốc có in dòng chữ The Mould Made in Malaysia tuy nhiên chữ The Mould in mờ dễ tạo sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

--Tại sàn gỗ Nguyễn Kim chúng tôi luôn tứ vấn cho người mua hàng rõ ràng về nguồn nơi bắt đầu xuất xứ đồng thời trưng bày giấy tờ CO,CQ chứng minh nguồn cội khi quý khách thưởng thức .

--Sàn gỗ Malaysia chính hãng bởi vì chúng tôi bày bán cho người tiêu dùng nguyên vẹn trong bao bì được bàn giao trước khi lắp đặt .
--Cách lắp đặt sàn gỗ Malaysia chính hãng là biểu trưng do cấu trúc hèm đơn nhất . Sàn gỗ Malaysia vì đội ngũ thợ thành thạo tại sàn gỗ Nguyễn Kim luôn đạt độ ổn định cao , ít bị kích sàn trong các bước cần dùng do cách tính toán khe nở nang có lí cho sàn gỗ .

--Chúng tôi bảo hành các thành công sàn gỗ Malaysia chính hãng sàn gỗ công nghiệp việt nam với thời gian lâu nhất , lên đến 15 năm

Sàn gỗ Malaysia có chất lượng cao nhất:

Trong nhóm này có hai thương hiệu sàn gỗ chất lượng cao đã được trung tâm thương mại khẳng định trong nhiều năm qua đó là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

Đây là hai loại sàn gỗ có cùng nhà máy tạo ra là Robina Flooring Sdn Bhd, sàn gỗ Robina là chính hãng rước thương hiệu của nhà máy Robina Flooring trên toàn thế giới. Sàn gỗ Janmi mang thương hiệu tại Việt Nam, vì công ty nhập khẩu đặt tên cho thương hiệu.

Lớp tạo vân: Giúp sàn nhựa tạo nên các vân gỗ, vân đá, màu sắc đa dạng, họa tiết tinh tế mang đến sự đã mắt, nhiều lựa chọn cho người mua.

Lớp lõi: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên chức năng công trình tập trung chủ chốt tại đây. Lớp này có công dụng chống cong vênh khi nhiệt độ biến đổi, tính bè phái hồi tốt, chống cháy lan, kỹ năng chịu lực hay.

Lớp đế nhựa: Khiến sàn nhựa có tính năng chống sự sàn gỗ công nghiệp thái lan bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có công dụng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Sàn nhựa là công trình thế hệ sinh ra trên nhóm chợ Việt Nam trong vài năm trở lại đây, ban đầu chúng được sử dụng để thay thế cho sàn gỗ ở những khu vực có độ ẩm cao , tiếp xúc với nước và các chất tẩy rửa thường xuyên. Sau một thời gian nhờ sự tiến tới về mặt công nghệ, các item sàn nhựa dần được hoàn thiện hơn về cả chất lượng và thẩm mỹ nên chúng đã được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

Từ đó chúng ta cũng có thể thấy rằng kỹ năng chống nước của toàn thể các dòng sàn nhựa toàn thể đều rất hay phân tích các chất liệu khác.

Sàn nhựa có quá nhiều mẫu mã cũng như đặc tính khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu dùng nhưng bạn cần lựa chọn sàn phù hợp nhất. hiện thời sàn có 2 loại tầm thường là sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo.