Binance là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín to số 1 thế giới về thanh khoản. Đây cũng là sàn giao dịch đã quá thân thuộc và nổi danh tại Việt Nam. Không chỉ phí đàm phán rẻ, rộng rãi altcoin mà còn có những IEO đình đám toàn cầu với thời cơ lợi nhuận siêu khủng.tuy thế, giao dịch margin (vay ký quỹ) mới chỉ có trên 1 số sàn to như Huobi, Bitmex. Còn Binance thì chưa có. Việc ra mắt Binance 2.0 với nền tảng cho vay margin là một sự kiện được nhà đầu cơ ước muốn từ lâu.Tỷ lệ margin trên Binance là bao nhiêu?

công ty tiết lộ rằng đàm phán ký quỹ đã được thí nghiệm vào cuối tháng 5. Lúc đi vào chính thức, mức cho vay cao nhất có thể lên tới 20 lần.Thông cáo cách đây ít giờ, Binance đã chỉ ra rằng đòn bẩy đơn thuần là 3x (Số tiền vay gấp tối đa 3 lần số tiền cọc).tỉ dụ, giả dụ bạn có 1000 USDT, cách đổi tiền ảo ra tiền thật bạn có thể đặt chỗ số tiền này và vay tối đa 3000 USDT để tìm Bitcoin.Binance cũng quy định: Mọi khách hàng cần phải chuẩn xác KYC (danh tính, chứng minh quần chúng hoặc hộ chiếu) và bật xác minh 2 lớp (2-FA) mới có thể đàm phán margin được.các coin nào được vay Margin trên Binance

đàm phán ký quỹ có sẵn theo cặp bao gồm bitcoin (BTC), ethereum (ETH), XRP, Binance coin (BNB), Tron (TRX) và tether (USDT). Tới đây, sàn sẽ mở mang ra đông đảo những Altcoin niêm yết trên sàn.Phí khoản vay là 0,02% cho phần lớn những cặp coin. Không tính BNB có phí vay 0,01%.“Mặc dù thị trường tiền điện tử với thương lượng margin sẽ là thời cơ cho việc gia cải thiện lợi nhuận mau lẹ hơn nhưng rủi ro sẽ cao hơn. Chúng tôi tin tưởng đầu tư tiền ảo rằng với sự phát triển của nó cùng với quản lý rủi ro tốt sẽ bổ ích cho nhà đầu tư về dài hạn.” – Đồng sáng lập Binance Yi He cho hay.nền tảng Binance 2.0 cũng sẽ cải tiến một vài chức năng về đàm phán như khớp lệnh nhanh và dễ dàng hơn.Cũng giống như margin trên Huobi, khách hàng có thể chuyển hỗ tương giữa tài khoản đàm phán và tài khoản ký quỹ mà ko mất một khoản phí nào.Phát biểu về giao dịch ký quỹ, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết thêm:“Đây là một bước nữa trong việc sản xuất một nền tảng giao dịch tiền điện tử bao gồm dùng cho nhu cầu của cả các nhà đàm phán đơn vị và đàm phán bán buôn hiện đại và tiên tiến dưới cộng một mái nhà. Chúng tôi đang cung cấp mMEMO Binance là gì? Tag/Payment ID là gì?
MEMO là gì? Tag là gì? Payment ID trên ví Binance là gì? Vấn đề nạp gửi tiền vào ví trên Binance.Binance là sàn phân phối có thanh khoản to nhất thế giới. Hiện tại sàn tương trợ nạp rút vào đàm phán 150 đồng tiền ảo.lúc nạp tiền vào ví trên Binance đối với Bitcoin hay Ethereum, chúng ta chỉ cần biết địa chỉ ví trên Binance là được. Nhưng có một vài đồng coin như BNB, XRP hay XLM, ngoài liên hệ ví ra còn có liên hệ MEMO, Tag hay Payment ID nữa.

ví dụ gửi XRP vào ví trên Binance còn có liên hệ Tag (Nguồn: Binance.com)MEMO là gì? Tag là gì? Payment ID trên ví Binance là gì?

MEMO/ Tag/ Payment ID là mã định danh account của các bạn.ví dụ với BNB coin, Binance lưu trữ gần như những BNB coin của tất cả các bạn vào cộng 1 liên hệ trên blockchain. Vậy để xác định số tiền các bạn gửi vào ví chung này là của ai thì cần có 1 mã định danh là MEMO/Tag hay Payment ID.Đối với Bitcoin hay Ethereum, mỗi người có 1 địa chí ví riêng trên blockchain, không chung nhau. Do vậy, bạn chỉ cần gửi đến ví của mình là nhận được.Còn với các coin là lưu trữ chung 1 ví, giả dụ các bạn ko cung ứng MEMO/ Tag hay Payment ID thì sẽ bị mất do sàn Binance không xác định được số coin gửi đến là của người nào (có cách hạn chế – hướng dẫn bên dưới).Hướng dẫn chuyển tiền vào ví có MEMO/ Tag/ Payment ID trên Binance

Sau khi đăng nhập vào Binance, bạn vào Ví (Wallet), bạn bấm Nạp/Deposit vào coin mà các bạn muốn gửi.bạn lấy địa chỉ ví và địa chỉ MEMO trên Binance (như hình tỉ dụ trên).bạn đăng nhập vào nơi bạn đang có coin muốn gửi đi. Ví dụ ở đây mình muốn chuyển XLM từ Huobi sang Binance.các bạn chọn Rút/Withdraw, tại đây bạn sẽ thấy ngoài liên hệ ví XLM trên blockchain bình thường, còn có mục Tag nữa. Bạn nhập địa chỉ Tag ví XLM trên Binance của các bạn vào là được.

tránh được chuyển tiền mà quên MEMO/ Tag/ Payment ID

nếu các bạn chuyển tiền mà quên, sai hoặc ko có MEMO/ Tag/ Payment ID, số tiền vẫn sẽ đến được ví trên Binance. Nhưng sàn sẽ ko biết là của ai.Cách hạn chế được Binance hướng dẫn như sau:

bạn vào trang support của Binance tại đây, phân phối cho Binance các thông báo sau:

- tài khoản Binance (email), Đồng Coin bạn chuyển, Số lượng, địa chỉ ví nhận, gửi. Tag/Memo/Payment ID đúng.

- Ảnh chụp màn hình của đàm phán đã gửi.

- Do số lượng yêu cầu hỗ trợ là rất to, Binance xử lý tay chân nên bạn hãy kiến nhẫn chờ Binance xử lý nhé. Khoảng tầm 1 tuần đến 1 tháng đó!