Sàn Cex.io là đại lý phân phối tiền điện tử đáng để ý trên thị phần, nhờ các tính năng ưu việt CEX.io đã nhanh chóng trở thành đại lý phân phối hàng đầu tại Anh Quốc. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sàn phân phối tậu bán cryptocurrency uy tín này.CEX là gì?
CEX.io là một sàn giao dịch tiền phương pháp số như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash. Sàn được có mặt trên thị trường năm 2013 tại London với vai trò là dịch vụ thiết bị khai thác mỏ cloud Đầu tiên, sau đấy CEX đã nhanh chóng trở thành sàn phân phối tiền điện tử và rất được ưa thích tại Anh.

CEX thực thụ mang tới các tính năng hoàn hảo dành cho người chơi, trong đó nổi trội nhất là cho phép tậu bán coin với thẻ Visa, Master card, và chuyển khoản ngân hàng trên khắp toàn cầu.

san giao dich cex.io - CEX là gì? Đánh giá chi tiết về sàn giao dịch hàng đầu LondonHiện tại, CEX có 4 cấp độ account với những ích lợi và giới hạn nạp/rút tiền khác nhau, bao gồm:

Cơ bản: người dùng được sắm bán coin bằng thẻ Visa/Mastercard, không được chuyển khoản qua ngân hàng. Giới hạn mua Bitcoin là 400 USD/ngày, 2000 USD/tháng.

Đã xác minh: Được thanh toán bằng gần như các phương thức mà Cex.io sản xuất. Ngừng sắm Bitcoin tối đa là 10.000 USD/ngày và 100.000 USD/tháng.

Verified Plus: Có thể tìm Bitcoin không ngừng song song nhận được cực nhiều hỗ trợ từ hệ thống Cex.io

Doanh nghiệp: dùng cho các người choi thuộc tổ chức. Được tậu Bitcoin với số lượng ko ngừng. Và được cấp thêm tính năng “yêu cầu tùy chỉnh” (tính năng thường chuyên dụng cho cá mập). Trước ấy cũng ko cần xác minh tính danh.

Phí đàm phán trên sàn CEX như thế nào?
Sàn tiền ảo CEX hiện đang có phí đàm phán cao nhất toàn cầu với phí 7% và phí này sẽ thay đổi theo khối lượng giao dịch hàng tháng như sau:

Đối với khối lượng dưới 5BTC: phí 0,20 phần trăm

Đối với khối lượng dưới 30BTC: phí 0,19%

Đối với khối lượng dưới 50BTC: phí 0,18 phần trăm

Đối với khối lượng dưới 100BTC: phí 0,17 %

Đối với khối lượng dưới 200BTC: phí 0,16%

Đối với khối lượng dưới 1000BTC: phí 0,15 %

Đối với khối lượng dưới 3000BTC: phí 0,13%

Đối với khối lượng dưới 6000BTC: phí 0,11 %

Đối với khối lượng trên 6000BTC: phí 0,10 phần trăm

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của sàn phân phối CEX
Ưu điểm của sàn giao dịch CEX
Sàn CEX.io mang đến cực nhiều Ưu điểm có lợi và tiện dụng đối với người dùng:

Chế độ chính xác 2 nguyên tố (2FA) giúp tăng bảo mật của sàn cực tốt

Tài sản của quý khách được trữ trong ví lạnh để đảm bảo an toàn và việc giao dịch được thông báo qua Email và SMS

Sàn tương trợ giao dịch đồng coin với đô la Mỹ, EUR, BTC và RUB

Cex tương trợ các áp dụng di động cả iOS và Android

bạn có thể sử dụng thẻ Visa, Mastercard hoặc chuyển khoản nhà băng để tậu BTC hoặc ETH

Giao diện website đơn thuần, gần gũi người dùng

Có giấy phép đăng ký hợp pháp tại Anh

Tính thanh khoản cao và đàm phán ký quỹ

nhược điểm của sàn phân phối CEX
mặc dầu cho tới hiện tại CEX vẫn đang là một đại lý phân phối đáng tham gia nhất nhì trên thế giới nhưng nó cũng có phổ thông tránh được một mực như công đoạn xác minh quá chậm và phí giao dịch cao nhất trên thị phần. Cùng lúc CEX.io cũng có nhiều hạn chế đối với người chơi ở Việt Nam, Thế nên bạn phải cân đề cập tỷ mỉ trước lúc tham dự sàn này.

Lời kết
Có thể nhắc CEX là một trong những sàn phân phối Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash đáng tin cậy, an toàn và phổ thông. Tuy nhiên phí thương lượng của sàn lại quá cao không phù hợp với người chơi có vốn hạn chế. Tuy nhiên, điểm tốt to khiến ngày càng phổ biến người chơi lựa chọn thương lượng trên sàn CEX.io là ở khả năng tương trợ phổ quát hình thức trả tiền dễ dàng như Visa/MasterCard và chuyển khoản nhà băng.

Hi vọng bài viết trên đây đã mang tới cho bạn đọc rộng rãi thông tin hữu ích về đại lý phân phối hàng đầu tại London cũng như giúp các bạn nắm được chi tiết cách đăng ký account, bảo mật 2 lớp và đàm phán mua bán coin thuận lợi trên CEX.io. Chúc các bạn thành công trong mỗi giao dịch nhé!