Sàn Bybit là gì? Đánh giá sàn Bybit? Hướng dẫn mở tài khoản sàn Bybit mới nhất[/b]
giao dịch trên sàn Bybit Là Gì?[/b]
Bybit.com là sàn giao dịch phái sinh cho mọi người, đây là sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto Cryptocurrency). Sàn đã đăng ký tại quần đảo Virgin (thuộc nước Anh). Bybit phân phối đòn bẩy lên tới 100X cho việc thương lượng giao kèo vĩnh viễn “perpetual contracts”. Những cặp giao dịch Bybit đang sản xuất gồm: BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD và EOSUSD.
 • Đòn bẩy 100X: BTCUSD và BTCUSDT  Đòn bẩy 50X: ETHUSD, EOSUSD, XRPUSD

Bybit là đại lý phân phối tiền điện tử theo phương thức Peer to Peer (P2P) đang vững mạnh. Sàn Bybit cốt yếu tăng trưởng mạnh vào ngành margin, đòn bẩy trong giao dịch tiền điện tử. Thanh khoản tốt nhất cho BTCUSD ($5M),Volume giao dịch mỗi ngày 1 TỶ đô la , 30K khách hàng giao dịch đều đặn.
một số thông báo Về Sàn Bybit các bạn Cần Biết[/b]
 • sàn phân phối Bybit được sáng lập bởi Ben Zhou. Trước đây, ông đã từng ra đời một “thế giới” Fintech riêng có tên XM và giữ chức CEO trong 7 năm. Hiện, XM là nhà sản xuất dịch vụ môi giới hàng đầu.  Sàn Bybit được thành lập vào tháng 03/2018, có hội sở tại Singapore. Ngoài hội sở tại Singapore họ còn có văn phòng đại diện tại Hongkong và Đài Loan.  những thị phần họ đang tụ họp là Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Nhóm của Bybit là các chuyên gia tới từ thị phần Forex. Trong đấy, Team Developers đã có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Morgan Stanley, Tencent, Ping’an Bank và Nuoya Fortune.

xem thêm tại sàn Bybit của nước nào
thế mạnh Của Sàn Bybit[/b]
 • đàm phán ko bị gián đoạn: 99.99% toàn thời kì (khả năng khớp 100,000 thương lượng / giây)  dịch vụ khách hàng: Sẵn sàng 24/7, được huấn luyện chuyên nghiệp và đa ngôn ngữ  Tính năng bảo mật cao: 100% tiền được lưu trữ trong ví lạnh (Lệnh rút tiền thực hiện 3 lần/ngày)  UX / UI chuyên nghiệp: Cả cho trình thông qua và ứng dụng di động.

Tính Năng Sản Phẩm[/b]
 • thon gọn (Scalping): đàm phán trên biểu đồ + đặt lệnh SL / TP bằng phổ thông cách  Bảo hiểm rủi ro (Hedging): Long và Shorts có thể được mở cùng một lúc (với đòn bẩy khác nhau)  Bảo hiểm: đơn giản hóa kết hợp những chọn lọc của Mỹ và châu Âu để bù lỗ  Thông báo: thông tin trên APP dựa trên bất kỳ chiến lược bạn đặt ra

những Loại Orders[/b]
 • Limit | Market | Conditional + Stop Loss | Take Profit  Trailing Stop: Có thể đặt trên lệnh sẵn có của bạn  Cross Margin or Isolated Margin + Auto Margin Replenishment

Phí đàm phán[/b]
 • Maker (người đặt lệnh Limit) sẽ nhận được [0.025%] / phí Taker [ 0.075%]

1 vài Tính Năng Khác[/b]
 • người mua được phép rút tiền ko dừng  ko cần KYC

Bybit Fiat Gateway[/b]
Bybit Fiat Gateway cho phép các bạn mua tiền điện tử (BTC, ETH) trực tiếp trên nền tảng của Bybit chỉ trong vài cú nhấp chuột và khởi đầu thương lượng tức tốc. Cổng Bybit Fiat phân phối phổ thông phương thức thanh toán (bao gồm Visa và Mastercard) và hỗ trợ hơn 20 loại tiền tệ Fiat phần lớn với mức phí thương lượng đầu rất thấp. Nhà sản xuất này được cho ra với sự hợp tác của Banxa và Xanpool , hai trong số các dịch vụ giải pháp fiat đa dạng và đáng tin cậy nhất thế giới.
những loại tiền tệ được hỗ trợ : AUD, CAD, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, IDR, INR, MYR, NOK, PHP, PLN, RUB, SEK, SGD, THB, TRY, đô la Mỹ, VND.
tất cả các nước sau đây bị tránh được sử dụng nhà cung cấp này: Afghanistan, cùng hòa Trung Phi, Congo, Côte d’Ivoire, Cuba, Eritrea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Bắc Triều Tiên, Liberia, Libya, Panama, Rwanda, Somalia, Nam Sudan , Sudan, Ukraine Crimea, Yemen, Zimbabwe.
Bybit phân phối tính năng hoàn toàn mới nhằm giúp cộng đồng Việt Nam thuận tiện sắm BTC/ETH tại Bybit với ứng dụng trả tiền ViettelPay thông qua đối tác Xanpool.com.
xem thêm tại Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bybit
Phân tích Sàn Bybit (Review Bybit)[/b]
Ưu điểm[/b]
 • Đơn giản: Sàn Bybit đơn giản từ giao diện tới cách thức tham gia. Họ tập trung vào việc sản xuất những giao dịch đòn bẩy của các phái sinh Crypto. Thêm nữa không còn gì khác. Việc này giúp họ có thời kì tăng trưởng sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giao diện đơn thuần và trực giác. Rất dễ cho các nhà giao dịch (trader) mới để tiếp cận thị trường.  hàng ngũ tương trợ (support) sàn 24/7 để đảm bảo giải quyết những vấn đề phát sinh của các bạn nhanh nhất.  sản xuất hầu hết dịch vụ API cho các nhà đàm phán muốn dùng áp dụng bên thứ 3 để đàm phán.  thường xuyên có các chương trình Trading Competitions để khuyến khích các nhà thương lượng.  Có chương trình Affiliate dành riêng cho những Trader muốn kiếm tiền Commission.  Sàn ko buộc phải KYC để có thể tham dự đàm phán.  Sàn Bybit đã có ứng dụng trên các trang bị di động.  Phí giao dịch thấp. Taker Fee =0.0750%, Maker Fee =0.0250%

nhược điểm [/b]
 • những sản phẩm đàm phán chưa phổ quát. Hiện tại họ mới có 4 cặp giao dịch là BTC/USD, ETH/USD, XRP/USD và EOS/USD. Thống kê này là ít so với nhu cầu của phổ quát nhà thương lượng (trader). Có thể thời gian tới họ sẽ bổ sung những cặp thương lượng mới.  Sàn Bybit chưa có đàm phán OTC.  không có Coin sàn như 1 vài sàn phái sinh khác  Hiện tại chưa có giao diện tiếng Việt. Khả năng chỉ mất khoảng đến sẻ có, tôi sẻ cập nhật sau

Hướng Dẫn Mở tài khoản Sàn Bybit[/b]
Link đăng ký https://www.bybit.com/. Giao diện như hình bên dưới hiện ra. Bạn có thể lựa chọn đăng ký bằng Số điện thoại hoặc bằng Email.
Đăng ký account dưới Link giới thiệu của Tôi tại đây, khi các bạn Deposit 0.001 BTC hoặc 100 USDT sẽ nhận ngay Bonus 10$.
Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bybit
Đăng ký bằng Số điện thoại : Điền số điện thoại và Mật khẩu
Huong dan mo tai khoan san Bybit
 • Đăng ký bằng Email: Điền Emaill và Mật khẩu

Huong dan dang ky tai khoan Bybit
Tiếp đến click vào Đăng ký (Register), rồi xác nhận Capcha, chuyển đến giao diện như hình bên dưới:
Sàn giao dich Bybit
bạn cần lưu ý 1 vài phần như Nạp tiền (Deposit), Rút tiền (Withdraw), bảo mật account.
Sau ấy, bạn chuyển đến giao diện giao dịch (Trade), bạn có thể chọn 2 hình thức giao dịch: USDT Perpetual hoặc Inverse Pepetual
Giao dich san Bybit
Trong giao diện này các bạn thấy rất thân thuộc ở những đại lý phân phối Tiền điện tử, rất dễ nhìn, bước đơn giản, trưc quan.
Phần Tiếp theo bạn tới phần bảo mật tài khoản tại sàn Bybit
Bao mat tai khoan Bybit
bạn có thể đổi mật khẩu, cài đặt bảo mật bằng SMS điện thoại, bảo mật hai lớp bằng mã Google Authenticaton.
Kết Luận[/b]
Nhìn chung, đây là một sàn giao dịch dịch mới vào thị phần Việt Nam, củng đang cần thời gian khả định mình. Theo ý kiến của mình, đây cũng là một đại lý phân phối bạn đáng để quan tâm, có phí thương lượng thấp, giao diện đàm phán dễ nhìn, trực giác. Những hình thức nạp rút cũng đang được dần tăng cường thêm. Bên cạnh đó, bạn có thể quan tâm đến chương trình Affiliate của sàn. Mong giúp bạn có thêm thông tin về sàn Bybit.com
thông báo mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại sàn tiền ảo uy tín