Cho mọi người 1 bài viết chi tiết về review sàn Bitfinex, mọi người hãy cùng theo dõi để nắm bắt những thông tin thiết yếu và các thao tác để tạo tài khoản cũng như sử dụng nhé![/b]

sàn Bitfinex là gì?[/b]
Bitfinex được xem là một trong các đại lý phân phối to nhất thế giới hiện nay được có mặt trên thị trường tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng có các hội sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong.
đội ngũ điều hành của sàn Bitfinex có mặt khắp nơi trên thế giới. Bitfinex hiện chiếm tới 10% tổng số giảo dịch trên toàn cầu.
Ngoài ra, nền tảng đàm phán này còn cho phép bạn tham dự vào các đàm phán hoán đổi thanh khoản và thương lượng ký quỹ.
Ngoài Bitcoin và rất nhiều những loại tiền điện tử nhiều khác thì sàn phân phối này còn là một trong số ít sàn hỗ trợ phổ thông những loại lệnh thương lượng, đặc trưng là margin (giao dịch ký quỹ).
Tính năng của sàn Bitfinex[/b]
 • Hoạt động dựa trên nền móng sắm bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum  cung cấp các nhà cung cấp nguồn vốn đa năng  Cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker  Có tính bảo mật cao và tuyệt đối an toàn

[/b]
Đặc điểm hoạt động của Bitfinex 2[/b]
Là một ứng dụng tiện thể ích sáng tạo[/b]
Bitfinex là một ứng dụng đa tính năng được cài đặt tiện dụng trên hệ quản lý iOS và Android. Thêm vào đó, các bạn có thể tạo account và sử dụng, song song có thể tùy chỉnh giao diện khách hàng để thích hợp với từng loại đàm phán và từng đối tượng khách hàng không giống nhau.

tương trợ đàm phán phổ biến các loại tiền điện tử[/b]
Ngoài Bitcoin là đồng tiền điện tử nhiều và được sử dụng đa dạng trước nay, Bitfinex còn tương trợ người mua với cực nhiều loại tiền khác như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Factom (FCT), Menero (XMR), Litecoin (LTC), Dash, Steem, Metal (MTL), Waves, Ethereum Classic (ETC), Zcash (ZEC), Stratis (STRAT)... Số lượng tiền ngày càng tăng cường lên với tốc độ giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao.

thương lượng ký quỹ với lãi suất tốt nhất[/b]
thương lượng ký quỹ tên tiếng Anh có tức thị Margin Trading. Đây là loại đàm phán mà chẳng phải với sàn nào bạn cũng có thể thực hiện được. Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn với số tiền lên tới gấp 3-4 lần số tiền ký quỹ các bạn có. Đặc biệt, bạn có thể vay vốn theo một lãi suất khăng khăng hoặc Bitfinex sẽ lựa chọn cho các bạn một người vay phù hợp với mức lãi suất cuốn hút nhất tại thời khắc bạn vay.
Cho vay vốn theo ước muốn của mình[/b]
Vừa là người đi vay bạn vừa có thể là người cho vay. Phần lớn các thông tin về cho vay vốn sẽ do các bạn từ định đoạt như lãi suất cho vay, thời kì cho vay, cho vay ngay tức khắc, thông tin người cho vay... Việc cho vay hưởng lãi là một phương án an toàn lúc các bạn chưa sắm được một phương thức đầu cơ thích hợp, hạn chế rủi ro.
đọc thêm tại Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex

Phí đàm phán của sàn Bitfinex[/b]
Phí đàm phán trong trade coin gồm những hai loại phí cơ bản: phí Maker/Taker (phí mua/bán) và phí gửi/rút tiền. Maker là người tạo ra lệnh (kể cả lệnh tìm và bán) và Taker là người khớp lệnh đó.
Maker thường có mức phí thấp hơn Taker và những phí phần đông giảm dần khi các bạn giao dịch phổ quát trong 30 ngày.
Xem thêm:

Tại sàn Bitfinex rất nhiều phí gửi và rút tiền đều miễn phí, các bạn chỉ bị tính phí Maker/Taker:
 • Phí Maker (khối lượng trao đổi dưới 500.000 USD từ thời gian 30 ngày): 0.1%.  Phí Taker (khối lượng mua bán dưới 500.000 đô la trong khoảng thời kì 30 ngày): 0.2%.

2 mức phí này sẽ giảm dần lúc bạn thực hiện giao dịch có trị giá hơn 500.000 đô la từ thời gian 30 ngày.
Phí Maker/Taker trên Bitfinex là thấp hơn so với mức 0.15%/0.25% trên Poloniex và 0.25%/0.25% trên Bittrex.

Tìm hiểu ưu & điểm yếu của sàn giao dịch Bitfinex[/b]
1. Về ưu điểm của sàn Bitfinex[/b]
 • Bảo mật và an toàn: Bitfinex luôn đề cao việc bảo mật thông báo cũng như tài sản của quý khách, trong lịch sử Bitfinex đã từng bị hack, và sau đấy tới thời khắc hiện tại họ đã liên tục cải luôn thể vấn đề bảo mật, Bitfinex cung cấp phổ thông tính năng bảo mật như 2FA, mã hóa Email, xác nhận rút tiền,..  Tính thanh khoản cao: Với khối lượng giao dịch hàng tỷ USD, sàn Bitfinex hiển nhiên có tính thanh khoản rất cao.  Phí giao dịch hợp lý: Sàn Bitfinex tính phí thương lượng giao động ở mức 0.1% cho maker và 0.2% cho taker, tùy vào số lượng giao dịch tăng cường lên mà phí này sẽ được giảm.  hỗ trợ thương lượng Fiat: Bitfinex cho phép người mua sắm bán coin với tiền Fiat (pháp định) như đô la Mỹ, EUR, JPY và GPB.  tương trợ giao dịch OTC: đàm phán OTC tức thị bạn có thể sắm bán trực tiếp với các bạn khác mà không cần duyệt các lệnh, tự đưa ra mức giá mong ước, nhưng tại Bitfinex để đàm phán OTC bạn phải thực hiện thương lượng ít ra 100k USD.  hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài thương lượng trên web bạn có thể dùng Bitfinex duyệt áp dụng trên điện thoại, có sẵn cho IOS và Android.  Cho phép đàm phán Margin: Như đã nói, sàn Bitfirnex cho phép các bạn giao dịch ký quỹ với đòn bẩy 3.3x.  tương trợ rộng rãi loại lệnh: Ngoài lệnh đàm phán bình thường (Limit) thì Bitfinex còn có các lệnh khác như Market, Stop, Trailing Stop, Fill or Kill, One Cancels Other, Post Only, Hidden Order.  đàm phán chuyên nghiệp: Bitfinex có một giao diện trade rất chuyên nghiệp và trực giác.  quy trình niêm yết nghiêm nhặt: Bitfinex thường chỉ niêm yết các đồng coin phổ biến, thực thụ uy tín, rất ít token có mặt trên Bitfinex, nên việc bị “làm giá” gần như không xảy ra.

[/b]
hai. Điểm yếu của sàn Bitfinex[/b]
 • Chưa tương trợ tiếng nói tiếng Việt  Tính phí nạp tiền ví như nạp thấp hơn 1000 đô la  hơi khó sử dụng với người mới  hỗ trợ ít coin và token  thời kì nạp/rút tiền tương đối lâu, thường mất khoảng vài tiếng

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện nay