Sàn Aliniex là gì? Hướng dẫn mua bán trên sàn Aliniex[/b]
Aliniex là gì?[/b]
Aliniex là sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam, cho phép người dùng sắm bán Crypto bằng VND một cách tiện lợi.
Anh em có thể tìm bán 6 đồng coin chính đang hot hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (USDT) và Binance Coin (BNB) tại sàn Aliniex.

các người nào đã từng bước sắm bán trên sàn Remitano rồi thì sẽ ko có gì khó khăn vì về đơn thuần những bước đàm phán trên Aliniex không có gì khác. Tuy vậy để những bạn mới tham dự đầu tư dễ tiếp cận nên sẽ hướng dẫn bên dưới đây.
Hiện tại ở thời điểm này những đồng coin được sàn Aliniex hỗ trợ giao dịch là : Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. Chính vì thế bạn cần giao dịch đồng coin nào thì chọn đồng coin ấy ngay ở trang chủ nhé.Lần đầu thương lượng ở account mới các bạn cần tạo địa chỉ ví (đây là địa chỉ ví BTC trên sàn Aliniex nhé). Vào “Ví coin” -> Chọn “Bitcoin”
Sau đó click nút “Tạo ngay”


Ngay sau đó Aliniex sẽ tạo cho bạn một địa chỉ ví BTC. Bây giờ bạn có thể gửi BTC ở những ví (sàn) khác vào đây được rồi đó.
Ví này cũng là nơi lưu trữ BTC nếu bạn dùng VNĐ tìm BTC của các người bán ngay trên sàn giao dịch Aliniex.


Để mua BTC, ở trang chủ bên phía tay trái các bạn sẽ thấy danh sách người bán. Chỉ cần click nút tậu là có thể khởi đầu mua trong khoảng các người này.Hoặc bạn cũng có thể nhập số lượng BTC cần tìm ở ngay ô trên danh sách người bán.
khi bạn nhập số BTC muốn mua, hệ thống sẽ hiện ra người bán, rate (giá) VNĐ/BTC và số tiền các bạn phải trả. Bạn có thể lựa chọn gửi BTC ấy về ví trên sàn Aliniex hoặc ví khác bằng cách chọn mũi tên sổ dọc xuống.
cuối cùng, lúc đã chọn được giá mong chờ, bạn bấm “Mua ngay”


tham khảo thêm rút tiền trên sàn Aliniex
Ngay sau ấy sẽ có một giao diện hiện ra như hình dưới. Thời hạn các bạn trả tiền (chuyển khoản) là trong vòng 20 phút.
Phương thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank (hiện Aliniex chỉ chấp thuận Vietcombank)
bạn cần:
 1. Chuyển đúng số tiền phải thanh toán cho người bán  Nhập đúng số tài khoản, kiểm đúng tên chủ tài khoản trước khi chuyển.  Nhập đúng nội dung chuyển tiền.

các bạn nên kiểm tra kĩ các nội dung ở trên, bởi vì thời gian cho bạn chuyển tiền lên tới 25 phút, không cần phải vội vã để xảy ra sơ sót trong giao dịch nhé!
rút cuộc, sau khi chuyển khoản xong bạn bấm nút “Tôi đã thanh toán” để công nhận với hệ thống. Như vậy là xong.


Lưu ý: Trong tình trạng mà các bạn đã bấm nút”Tôi đã thanh toán” nhưng vẫn chưa có công nhận giao dịch thành công hoặc BTC vẫn chưa về ví hoặc có một sự cố nào đó, các bạn có thể chat ngay với nhân viên support ở góc phải màn hình phía dưới, sản xuất chứng cớ đàm phán và buộc phải viện trợ nhé.
tương tự như vậy cho bước BÁN, các bạn chỉ cần tìm khu vực danh sách người dùng.Sau đấy nhập số lượng coin muốn bán, thông báo account nhà băng Vietcombank để bắt dầu giao dịch.Hướng dẫn tạo PR mua/bán trên sàn Aliniex[/b]
Thật ra đây chính là cách “tranding” ngay trên sàn Aliniex, tức là các bạn tận dụng việc giá BTC hiện nay thường xuyên biến động để tạo PR bán với giá cao hơn giá hiện tại, hoặc tậu với giá thấp hơn giá hiện tại.
Để khởi đầu tạo quảng bá bạn cũng cần chọn loại coin, ở đây mình lấy BTC làm tỉ dụ. Sau ấy mua nút “Tạo quảng cáo”đọc thêm tại nạp tiền trên sàn Aliniex
Sẽ có một giao diện hiện ra với phần đông thông tin về quảng cáo của các bạn.


các bạn thiết lập truyền bá trong các mục như sau:
 • Tôi muốn: Chọn mua/bán BTC tuỳ theo mong muốn bản thân.  sàn phân phối tham khảo: Giá BTC sẽ bộ hạ vào việc bạn chọn sàn nào. Ví dụ như Bitfinex thường sẽ có giá BTC cao hơn Aliniex và Bitstamp.  Giá VND/USD: Mặc định là 22000, các bạn có thể đổi thay tuỳ ý.  Lượng sắm tối thiểu và tối đa: Tuỳ vào số BTC mà các bạn có, các bạn có thể cài đặt lượng tìm tối thiểu và tối đa.  thời gian cho phép thanh toán: Mặc định là 10 phút, bạn có thể thay đổi thành 15 phút, để tạo điều kiện hơn cho người bên kia giao dịch có thời gian thực hiện trả tiền.  thông tin thanh toán: Chọn liên hệ ví mà bạn muốn nhận BTC trong trường hợp mua/ hoặc nhập số tài khoản ngân hàng Vietcombank trong tình trạng các bạn đạng tạo quảng cáo bán.

Lưu ý: Phần số tiền người bán/mua nhận ra là giá chưa tính phí quảng bá, các bạn sẽ phải trả thêm một phần tương ứng 0,6% làm phí truyền bá giả dụ đàm phán được tiến hành.
chung cuộc, các bạn chọn “Đăng quảng cáo” và đợi có người đồng ý mua/bán tại mức giá đó để khớp thương lượng là xong.
Lời kết[/b]
Trong giai đoạn đăng ký và giao dịch trên Aliniex nếu có nghi vấn nào đừng ngại ngần để lại bình luận như trên dưới để mình tương trợ thêm nhé!

Để biết thêm top sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện nay hiện nay trên thế giới, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất tại website này.