Tình trạng samsung không bật được wifi hay vào được Wifi Thế nhưng ko truy cập được mạng hoặc xảy ra trên smartphone không chỉ Tại iP mà Android cũng rơi vào tình trạng gần giống, vậy Hướng dẫn khắc phục Samsung không bật được wifi như là thế nào, bạn hãy cộng theo dõi.
Smartphone Samsung chạy hệ điều hành Android ko vào được mạng là vì nhiều Nguyên nhân khác nhau, có khả năng vì sai thông số iP Wifi cần không vào được hoặc lỗi từ Modem Wifi, hôm nay 9Mobi có khả năng hướng đẫn các bạn xử lý lỗi đầu tiên đó là Samsung không bật được wifi do sai thông số iP. Với các điện thoại Android khác bạn cũng làm tương tự như là vậy và xem thêm Cách android ko bắt được Wifi
Samsung không bật được wifi, Chỉ dẫn xử lý lỗi smartphone không kết nối được mạng.
Hướng dẫn 1: Quên mạng Wifi hoặc kết nối lại
* Lưu ý : Để làm Hướng dẫn này bạn cần nhớ mật khẩu Wifi
Bước 1: bạn truy cập vào mục Cài đặt, Sau đó Ở giao diện phần mềm Cài đặt này bạn ấn chọn vào chức năng Kết nối để truy cập vào mạng kết nối Wifi trên thiết bị.

Ở mục Kết nối này bạn ấn chọn vào chức năng Wifi để làm một số bước khắc phục lỗi Samsung không bật được wifi trên thiết bị.
Bước 2: Ở đây bạn có thể nhìn thấy danh bạ các điểm truy cập Wifi mà thiết bị đã tìm phát hiện ra Tại xung quanh, ấn nhấn vào vào Wifi mà bạn đang truy cập và gặp phải sự cố.

Một biểu mẫu có khả năng trở lại trên màn hình thiết bị, để sửa lỗi Samsung không bật được wifi bằng Cách quên mạng Wifi và kết nối lại, chúng ta ấn chọn vào mục Quên.
Bước 3: Ngay lập tức hệ thống có khả năng tiến hành tắt kết nối Wifi này, bạn có khả năng nên nên ấn nhấn vào lại vào mạng Wifi này và kết nối lại.

Cách 2: cấu hình lại địa chỉ iP
Bước 1: Cũng tương tự Hướng dẫn sửa chữa lỗi Samsung không bật được wifi Tại trên, để làm thông số lại địa chỉ iP trên điện thoại Samsung, các bạn cũng truy cập vào ứng dụng Settings hoặc lựa chọn mục Kết nối

Sau đó chúng ta tiếp tục truy cập vào mục Wifi như hình trên.
Nếu chiếc điện thoại samsung của bạn bị hỏng pin thì hãy giá pin samsung tại Techcare nhé!
Bước 2: Tuy nhiên Ở bước này chúng ta thay bởi vì ấn nhấn vào vào mạng Wifi đang dùng, thì bạn cần phải ấn chọn và giữ vào tên Wifi đang truy cập này

Một biểu mẫu sẽ xuất hiện Tại góc màn hình, Ở đây để khắc phục sửa lỗi Samsung không bật được wifi chúng ta ấn nhấn vào Quản lý Cài đặt mạng.
Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị một biểu mẫu với những tùy nhấn vào mạng Wifi mà chúng ta đang sử dụng, Tại đây chúng ta ấn chọn ghi dấu vào mục Hiện những tùy nhấn vào chuyên sâu. Tiếp theo đó bạn ấn nhấn vào mục Cài đặt iP hay biến đổi sang Tĩnh như hình dưới

Tại biểu mẫu Lúc này các bạn kéo xuống dưới và điền iP vào đúng như là trong hình sau đó quay lại hoặc thử coi đã kết nối mạng được chưa hoặc có khả năng sử dụng một số mẫu iP, DNS dưới đây.
- Có Modem sẽ có iP là: 192.168.0.1
192.168.1.1
192.168.2.1
192.168.3.1
.....................
- DNS chúng ta phải sử dụng DNS của Google vừa hỗ trợ chúng ta truy cập được Facebook: 8.8.8.8 hay 8.8.4.4
Chỉ dẫn 3: Reset Settings mạng trên Samsung
Đây là một tính năng giúp bạn sẽ khôi phục lại những cài đặt Cài đặt mạng trên thiết bị Samsung của mình và sửa chữa lỗi Samsung không bật được wifi nhanh chóng hoặc thuận tiện.
Xem thêm dịch vụ: thay màn hình samsung j7 giá bao nhiêu
Bước 1: các bạn truy cập vào phần mềm Settings từ màn hình menu ứng dụng, Ở đây các bạn ấn chọn vào mục Quản lý chung như là hình dưới.

Tiếp đó để khắc phục lỗi smartphone Samsung không bật được wifi chúng ta lựa chọn mục Đặt lại như hình trên.
Bước 2: Lúc này Trung tâm thiết bị có khả năng hiển thị danh bạ các chức năng đặt lại thiết bị mà bạn có thể lựa chọn, như là đã nói Tại trên bạn có thể ấn chọn mục Khôi phục Cài đặt mạng.

Cửa hàng sẽ yêu cầu chúng ta xác nhận có muốn thực hiện thủ thuật khôi phục lại Settings mạng này không, ấn nhấn vào Xóa những Cài đặt. Ngay lập tức thiết bị sẽ khởi động lại hay nạp lại các dữ liệu Cài đặt mạng trên thiết bị hoặc sửa chữa lỗi Samsung không bật được wifi mà chúng ta đang gặp nên.
Như vậy thông qua bài viết này bảng giá sửa chữa điện thoại samsung đã giúp các bạn khắc phục lỗi Samsung không bật được wifi, với các bước làm cũng không khó lắm bạn đã có khả năng vào mạng được sau rất nhiều giờ loay hoay. Bên cạnh đó chúng ta đọc sử dụng iP hãy đọc bài viết iP không vào được Wifi