SamSung Đài Loan có những ưu việt gì?
Bạn đang có thắc mắc về các*mặt hàng*Sam Sung Đài Loan, phân vân khi lựa chọn Samsung Galaxy S9 với Galaxy S8. Không biết*mặt hàng*này nào tốt hơn, nên mua loại nào, thì bài viết này sẽ*giải đáp*băn khoăn này của quý bạn đọc.
1.*mặt tốt*mới chỉ có ở SamSung Đài Loan S9
Samsung Galaxy S9 Đài Loan là một siêu phẩm mới ra mắt đang rất được nhiều người*tiêu xài*chăm chú*tới. Sau khi cho ra đời Samsung Galaxy S8 và S8 Plus Đài Loan, Galaxy S9 Đài Loan là dòng*mặt hàng*tiếp theo sẽ được ra mắt với cải tiến*lôi cuốn. Hãy cùng Viễn Đông Sài Gòn so sánh những điểm*không giống nhau*của Samsung Galaxy S9 Đài Loan với Galaxy S8 Đài Loan tiền nhiệm nào.

SamSung Đài Loan S9
Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ mang đến*trải nghiệm*camera mới*hoàn toàn*so với Galaxy S8. Chiếc Galaxy S9 Đài Loan sẽ được*vật tư*camera*đầy đủ*mới với khẩu độ lớn F/1.5 và khẩu độ F/2.4 giúp máy chụp được những bức ảnh trong môi trường tối hơn và*chụp ảnh*chân dung xoá phông tốt hơn.
công dụng*Super Slowmotion có thể cảm biến camera của S9 Đài Loan sẽ được*thiết bị*bộ nhớ đệm của chính nó, cho phép quay phim chậm hơn 1000 fps*gần giống*trên Xperia XZ Premium.
>> Xem thêm: Công ty Viễn Thông Tuấn Linh chuyên cung cấp điện thoại Đài Loan giá tốt.
2. Thiết kế Samsung Galaxy S9 Đài Loan không*thay đổi*nhiều.
Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ có thiết kế không*đổi mới*quá nhiều so với Galaxy S8 Đài Loan. Máy vẫn có một thiết kế nguyên khối với 2 mặt kính trước sau. Màn hình vô cực có thể sẽ được làm sexy hơn nữa*Bởi*2 viền trên dưới sẽ được thu hẹp đi.
Cảm biến vân tay trên Galaxy S9 Đài Loan được*sắp xếp*gần giống*như các Samsung làm với Galaxy A8 hay A8+ 2018 mới đây. Điều này sẽ giúp xoá tan các vấn đề thường*chạm mặt*phải khi*áp dụng*Samsung Galaxy S8 Đài Loan như: Chạm nhầm vào camera, khó với tới,...

Thiết kế Samsung Galaxy S9 Đài Loan
Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ được*vật tư*một con Chip mới hơn và mạnh hơn Galaxy S8 Đài Loan. Đó là Chip Snapdragon 845.
Với Chip Snapdragon 845 sẽ*cung cấp*sức mạnh lớn hơn 30%, và tiết kiệm pin 30% so với Snapdragon 835 khi*áp dụng*các*công dụng*nặng như quay video chất lượng cao, chơi game hoặc thực tế ảo. Hơn nữa, máy sẽ còn được bổ sung các*công dụng*mới như quay video 4K HDR 60 khung hình/ giây, cải thiện AI,...
3. Nhiều*tính năng*khác
Samsung Galaxy S9 Đài Loan sẽ được*thiết bị*công nghệ loa Stereo đến từ thương hiệu âm thanh*nổi tiếng*AKG cho chất lượng âm thanh tốt hơn trên những chiếc flagship của mình. Hơn nữa, máy còn được*kèm theo*tai nghe AKG*gần giống*như S8 và Note 8 Đài Loan. Máy vẫn có những*công dụng*như sạc nhanh không dây, chống bụi và nước IP 68.