1gom.us Cựu ngôi sao Man United, Wayne Rooney đã vô cùng bất ngờ khi được 2 cầu thủ Brazil, Neymar và Andreas Pereira đến thăm.
Hiện tại Andreas Pereira và Neymar đang có mặt ở Washington DC chuẩn bị cho trận giao hữu với El Salvador vào ngày 12/9 tới. Trước đó, cũng tại đây, Neymar cùng các cầu thủ Brazil đã có trận giao hữu thắng Mỹ 2-0.

[7m.cn] Tranh thủ thời gian nghỉ, Neymar và Andreas Pereira đã đến thăm cựu thủ quân Man United, Rooney. Tiền đạo người Anh hiện đang sinh sống ở Washington DC vì đầu quân cho DC United.
Rooney đã rất bất ngờ vì cuộc viếng thăm của đàn em ở Man United, Andreas Pereira đặc biệt là cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar. Không chỉ khiến Rooney bất ngờ mà Andreas Pereira và Neymar còn gây ngạc nhiên cho cậu con trai của cựu sao Man United, Kai.
Trong những ngày qua, Wayne Rooney liên tục bận rộn đón khách viếng thăm. Trước Neymar và Andreas Pereira, cựu HLV Everton và Man United, ông David Moyes cũng đã đến chơi với Rooney.
David Moyes bị bắt gặp đến xem trận hòa 1-1 giữa New York City và DC United vào hôm qua. Nhà cầm quân người Scotland được đồn thổi đến Mỹ để đàm phán dẫn dắt ĐTQG nước này.
Theo bongdaso