TÚI LỌC BỤI
CÔNG TY THHH MTV TM ĐẠT TÍN
“Chúng tôi sẽ đến tận nơi,khảo sát, tư vấn và cung cấp sản phẩm cho dây chuyền sản xuất của bạn”
Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó và thực sự hiểu biết về những sản phẩm cung cấp.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết đáp ứng các nhu cầu túi lọc bụi một cách nhanh chóng và đảm bảo kỹ thuật.
AOG – Japan Nhà máy sản xuất tại Ấn Độ.
GUSCHE – Germany ( Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc)
ASCO EMERSON – USA
TAEHA – Korea
Finetek – Taiwan
Chúng tôi nỗ lực đem lại sự hài lòng và tín nhiệm lâu dài cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.
VÌ SAO CHỌN ĐẠT TÍN?
Kinh nghiệm tư vấn, thi công lắp đặt và bảo hành toàn diện, cam kết cho hiệu quả lọc cao nhất.
Luôn luôn phục vụ cho khách hàng được những sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu.
Để tạo môi trường sống trong sạch trước tiên phải kể đến môi trường tự nhiên mà trong đó môi trường không khí đóng vai trò quan trọng nhất.
Trong đó, các công ty thường chưa chú trọng đầu tư hệ thống hút bụi. Các loại bụi phổ biến như sợi giấy, sợi tơ, bụi xi măng, bụi than, bụi kim loại, bụi hóa chất và các loại bột bay thường ít được quan tâm vì một phần trong chúng không dễ phản ứng ngay khi làm việc tại môi trường đó.
Hiện nay ô nhiễm không khí đang là một vấn đề đáng quan tâm khi số lượng các khu công nghiệp, khu chế xuất ngày càng tăng.
Các tính chất cơ bản của bụi
Với những bụi có 60% số hạt bé hơn 10mm thì rất dễ dẫn đến kết dính, còn bụi có tỉ lệ các hạt lớn hơn 10mm nhiều hơn thì bụi có tính tơi xốp.
Độ mài mòn của bụi: Độ mài mòn của bụi được đặc trưng bằng cường độ mài mòn kim loại khi cùng vận tốc dòng khí và cùng nồng độ bụi.

Các hạt phẳng dễ thấm ướt hơn các hạt có bề mặt gồ ghề bởi vì bề mặt gồ ghề có thể bị bao phủ bới 1 lớp vỏ khí làm trở ngại sự thấm ướt.

Vật liệu hoàn toàn không thấm ướt: parafin, tephanlon, bitum,..
Độ hút ẩm của bụi: Khả năng hút ẩm của rọ túi lọc bụi phụ thuộc thành phần hóa học, kích thước, hình dạng, độ nhám bề mặt của các hạt bụi.
cấu trúc lớp hạt và các thông số của dòng khí.
Tính tự bốc nóng và tạo hỗn hợp dễ nổ với không khí: Các bụi ở áp xuất cao với tỉ lệ hạt bụi đủ lớn có thể dẫn đến cháy nổ. Cường độ nổ phụ thuộc vào các tính chất hóa học, tính chất nhiệt, kích thước, hình dạng các hạt, nồng độ của chúng trong không khí,
Phương pháp xử lý chất ô nhiễm dạng hạt bụi.
Lắng trọng lượng: các buồng lắng bụi, Quán tính: thay đổi hướng chuyển động của dòng khí, Lắng li tâm: các xiclon đơn, kép và nhóm, xoáy và động học..
b. Thu bụi theo phương pháp lọc bụi:
Thiết bị lọc được chia làm 3 loại, phụ thuộc và chức năng và nồng độ bụi vào ra.
làm sạch khí công nghiệp có nồng độ bụi đến 60g/m2 với kích thước hạt có thể lớn lơn 0.5um (1/2000 mm), vật liệu lọc thường được phục hồi thu gom lại.
Hệ thống lọc bụi Cartridge có nhiều ứng dụng
Trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay, các hệ thống lọc bụi ngày càng được nâng cấp với mục đích mang lại hiệu quả lọc bụi tốt nhất.
Có nhiều phương pháp lọc bụi được ứng dụng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lọc bụi Cartridge được dụng rộng rải để thay thế lọc túi vải.
Thiết kế hệ thống gom bụi phù hợp với tiêu chuẩn an toàn:

Cấu tạo và hoạt động
Hệ thống hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch.
Tính năng ấn tượng của hệ thống thu hồi bụi Cartridge
Tuổi thọ cao (hơn 50% so với lọc túi) giúp tiết kiệm chi phí bảo trì. Thiết kế lõi côn độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén.
Ưu điểm của sắp xếp bộ lọc theo phương đứng
Cấu tạo thiết kế phù hợp hơn. Dễ dàng thay thế túi lọc. Việc rũ bụi làm sạch cartridge dễ dàng.
Mua hệ thống thu hồi bụi Cartridge lọc giá tốt, chất lượng ở đâu?
Để xử lý bụi, ta cần xác định bụi cần thu giữ và thiết bị xử lý bụi công nghiệp cho phù hợp, tối ưu hóa các vấn đề liên quan, mang lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp và bảo vệ môi trường trong sạch.
Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết nhất hoặc khách hàng vui lòng liên hệ:
Website : https://tuilocbui.com/
Hotline: 0917 531 007 – 0901 85 8686
ĐT: 0283 7280038 – Fax : 0283 7280039
Email: info@tuilocbui.net
Địa Chỉ: Số 50, Đường số 1, Cư xá Điện Lực, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức