RICK OWENS HIGH-TOP “CYCLOPS”[/b]

cho đến nay, đây là đôi giày Rick Owens ưa chuộng tuyệt đối của tôi mà tôi sở hữu! Mùa Ban đầu được cung ứng, tôi đã bay đến NYC để sắm chúng, tôi trở về nhà thất vọng và không có giày. Sự vừa vặn nói quanh đùi và chúng không hợp với tôi. Chính vì thế, sau phổ biến năm trần trừ phong cách được cung cấp để phù hợp với tôi, và tôi giao thông với Rick Owens trực tuyến phổ thông lần, rút cục tôi đã tậu thấy cặp cho tôi. Thật không may, bắt mắt này ko đến một nửa kích thước, kích thước 37,5 EU sẽ là lý tưởng, nhưng tôi sở hữu một kích thước 38 EU thích hợp hoàn hảo với vớ dày và đế dày. Tôi đo chân của tôi, kích thước 37EU sẽ vừa. Chính vì thế, hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, những gì bạn cảm thấy là tốt nhất. Hãy nhớ rằng da sẽ căng ra một chút, nhưng tôi ko cảm thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong cách cặp của tôi thích hợp.

Rick Owens phát hành hai lần lặp lại đôi giày thể thao cao cấp đáng ham muốn của mình. Kết hợp một vài tín hiệu ngoại hình từ Geobasket Việc trước tiên, phép lặp mới này duy trì vamp đục lỗ, mở zip bên và tab lưỡi mở rộng. Các mũ giày màu đen được thể hiện chi tiết với những điểm đặc sắc màu cam làm nổi trội cổ áo có đệm hình bóng và lớp phủ hình vòng cung bên. Vẻ ngoài được hoàn thiện với dây giày màu trắng tương phản và đế ngoài bằng cao su màu trắng.

Chuyển sang sneaker cao cấp Babel, phiên bản này phối hợp phần trên bằng da bê đa sắc. Một màu đen chải phủ lên lưỡi lưỡi và 2 bên, trong khi chân trước và gót chân được mặc với màu trắng. Đảm bảo dây buộc màu be, dây đeo kim loại được gắn vào dây buộc màu cát. Một nguyên tố quan yếu của ngoại hình sẽ là đế cao su mờ cho thấy một cái nhìn hoàn chỉnh về cấu trúc da bê. Với kiểu dáng lần này Rick Owens đặt tên cho sản phẩm giày thể thao này là “Cyclops” đây cũng là một season mới của Rick Owens được lấy ý tưởng từ con mắt và biến nó thành họa tiết để thêu lên phần hông thân giày. Bộ đế cao su dày giúp mang lại cảm giác chắc chắn khi sử dụng và chống suôn sẻ trượt cực kì tốt.


Dù các bạn có là fan của Rick Owens hay không, có thích Rick Owens hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Rick Owens High-Top “Cyclops” hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.