Nike Air Max 270 – Chẳng ai còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nổi danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cộng ngôn ngữ thiết kế mới lạ đã góp phần sản sinh ra ti tỉ cực phẩm gây bão trong cùng đồng Sneaker lẫn văn hóa cá tính rộng lớn. Air Max 270 cùng ngoài mặt mang khá thở tương lai chính là phát hành mới nhất đến từ dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy Tìm hiểu tất tần tật về nó nhé !

giả dụ bạn là một giáo đồ của các chiếc đệm khí tới trong khoảng nhãn hiệu Nike thì ắt hẳn không còn lạ lùng gì với 2 cái tên Air Max 93 và Air Max 180 huyền thoại.
Để viết về hai cá thể mang đậm tính chất lịch sử này thì chắc hẳn sẽ dài tới bất tận. Nên bữa nay, thứ mà HNBMG muốn mang đến cho bạn lại là một sự phối hợp, một phép gói gọn của 2 tượng đài trên, thứ được gọi tắt là Thuyết Vị Lai của Nike – Air Max 270.
Đầu tiên, xin mạn phép tóm lược một chút về ngoại hình của người kế thừa di sản này. Được vun đắp dựa trên khuôn mẫu của sự sáng tạo, Air Max 270 mang đậm ngôn ngữ mẫu mã Futurism – Vị Lai, diễn đạt rõ nét qua hình dáng form giày mang phong cách bootie cũng như các công nghệ tân tiến đi kèm.
trước hết là về mẫu mã. Tạo nên outlook của Air Max 270 là phần Mesh với những “lỗ” đầy thông thoáng kèm bộ đế Air oversize tương đối to. 2 Chi tiết này đem tới vẻ ngoài rất Futuristic cho giày. Nhưng đồng hành đó, Air Max 270 vẫn lấp ló một chút retro với kiểu dáng bo tròn của mũi giày cũng như việc giữ lại hệ thống xỏ dây phổ biến lỗ thân thuộc.
(Tuy có dây nhưng bản tính Air Max 270 vẫn là dạng slip-on. Và Mesh trên thân giày được lớp 2 lớp – Cho nên đừng lo sẽ bị lộ bàn chân qua những lỗ thoáng khí bạn nhé.)
ngoại hình và chất liệu:
Giữa lúc những sản phẩm giày dép đều hướng về các nhấn nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Air Max 270 lại chọn lối bề ngoài mai sau, máy móc, vừa dùng chất liệu lưới, có vẻ mỏng nhưng cực kỳ cứng cáp, kỹ thuật túi khí AIR trong suốt dày đến 32 milimet, kết hợp cộng cách phối màu thông minh đủ để tạo ấn tượng ngoài mặt tốt đẹp dù chỉ xem qua hình ảnh.
Kế tới chúng ta sẽ đi vào bộ đệm. Air Max 93 trước đây là đôi giày Việc trước tiên có bộ đệm Air oversize, có thể nhìn thấy được từ 270° xung quanh giày (đây cũng chính là xuất xứ cho tên của đôi Air Max mới này).
tiếp nối lịch sử ấy, Air Max 270 vẫn sử dụng thiết kế Air oversize đấy nhưng được cải tiến hơn và trở nên đôi giày có bộ đệm Air dày nhất – lên tới 32mm! Kích thước luôn là một chứng cứ hữu hình trong mọi tình huống. 32Mm, Báo cáo cực kì ấn tượng hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng các bước đi nhẹ nhõm và êm ái nhất.
đồng hành ấy, phần nửa trước của bàn chân người mang sẽ được nâng đỡ bởi lớp Foam trải dài trong khoảng mũi cho đến tận điểm tiếp xúc với lớp Air.
điểm nhấn nổi bật:
nhiều quan điểm đều xác nhận phần đế AIR trong phát hành lần này đích thực là một điểm nổi bật chói sáng. Không những có gam màu tương phản so với phần còn lại. Độ dày của “túi khí” lên tới 32 mm còn bảo đảm hỗ trợ lâu bền cho những giáo đồ ưa thích giày chạy bộgiữa khi Nike Air Max 270 được xem như phát hành Việc trước tiên chỉ dành để phục vụ mục đích “thời trang”.
Chưa ngừng lại ở đấy, Mesh sử dụng trên Air Max 270 còn là loại Mesh đặc biệt được Nike tăng trưởng dựa trên nền tảng của Air Max 180 giúp độ thoáng khí được nâng lên mức tối đa.
Một chi tiết đặc thù khác của Air Max 270 là phần branding với tiny Swoosh. Chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại là điểm được không ít fan Air Max “khát khao”.

kỹ thuật được tích hợp:
kỹ thuật Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao phối hợp cùng lớp chất liệu lưới ở phần Upper khiến sản phẩm sneaker thể thao cực hot Air Max 270 đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn dẫu vẻ ngoài có phần “bé bự”.
Vừa rồi là đôi nét cơ bản nhất trên phiên bản Air Max 270, đến các địa chỉ FANDY STORE sắp nhất để cộng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng