Giày New Balance 247 – Thoát ra khỏi khái niệm giày chạy bộ bình thường, những trị giá, cũng như các đôi giày mà “Sự cân đối mới” tạo ra luôn thật dị biệt so với phần còn lại. New Balance đi tuyến phố của riêng mình bất chấp nền văn hóa sát mặt đất đang đi lại chìm nổi thế nào chăng nữa.
Nhờ vậy mà có lẽ người ta chú ý hơn, yêu mến và chọn lựa gắn bó cộng New Balance. Ngôn ngữ bề ngoài mang đậm vết tích hoài cổ với mỗi series giày luôn đính kèm một Con số, thường phủ lên mình gam màu tối, trầm như nâu, xám, tan,… thay vì chọn khoác lên tấm áo sặc sỡ, vượt trội để gây ấn tượng.
Truyền thống tiếp diễn duy trì ở phiên bản New Balance MLR 247 mới nhất. Nếu ưa chuộng các giá trị xưa cũ hay muốn đưa vào tủ giày sự khác lạ thì hãy cộng Fandy Phân tích thật tận tường phiên bản này qua bài viết dưới đây.

thiết kế và chất liệu trên giày New Balance 247[/b]
Giày New Balance MLR mang kiểu dáng và một form dáng vừa thời thượng, nhưng cũng xen lẫn đôi nét cổ điển tương tự với đại đa số dòng giày thời trang hiện nay. Kết cấu sản phẩm gồm 2 phần chính rất rõ ràng. Midsole trong khoảng cao su cứng, bền bỉ, nhằm bảo đảm những trải nghiệm tha hồ khi Onfeet. Upper dĩ nhiên hoàn toàn bằng 100% da lộn, kế bên những điểm nhận dạng thương hiệu đặc biệt trong khoảng NB.
Về phối màu, đôi giày này là bản nhạc phối hợp giữa 3 nốt nhạc trầm tư Nâu, Xanh, Trắng, một màu sắc phổ thông trên những phát hành cá tính & sneaker vào các năm 80-90 thế kỷ trước. Bảo đảm sự vượt trội lúc On-feet mà lại rất dễ mix đồ.
điểm đặc sắc trong giày New Balance MLR[/b]
hẳn nhiên, đây là sản phẩm của “cân bằng mới” nên cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi logo hay các điểm nổi bật nhận dạng nhãn hiệu. Chúng ta thuận lợi trông thấy logo “N” quen thuộc hai bên hông giày, đây là một trong những biểu hiện đặc trưng Việc ban đầu mà họ đưa vào những sản phẩm Sneaker & phong cách của mình tính từ lúc mới thành lập và tồn tại mãi tới tận ngày nay

công nghệ tích hợp của giày New Balance MLR247[/b]
kỹ thuật bộ đệm cao su chống trơn tuột trượt – nhắc về New Balance là kể về những thao tác đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản phát hành trên đây không phải ngoại lệ lúc họ vừa đạt được một mẫu mã thật khác biệt, vừa không quên tích hợp những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến quen thuộc, điển hình là bộ đệm cao su với những rãnh khoét sâu trên bề mặt đế giúp chống trượt.
tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày New Blance 247 Grey. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày cá tính, một đôi giày thể thao Đà Nẵng, đây sẽ là chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao thời trang đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng