Giày Alexander McQueen – nói tới nhãn hiệu Alexander McQueen và nhà thiết kế quá cố lập dị, người ta nghĩ ngay đến những y phục độc đáo vô tiền khoáng hậu. Không những thế lúc cách đây không lâu, Alexander Mcqueen còn được gợi đề cập nhiều hơn qua phiên bản Casual Sneaker đình đám cùng tên !
cộng FANDY Nhận định kĩ hơn về Alexander McQueen Sneaker nhé!

nếu như Alexander Mcqueen là một topic của một cuộc bàn thảo hay một cuộc trò chuyện, người ta sẽ thường đề cập đến các bộ sưu tập đầy cá tính và có chất riêng chẳng thể lẫn vào đâu được của ông trùm ngoại hình Vương Quốc Anh. tuy vậy thật là thiếu xót nếu chỉ đề cập tới những chiếc quần, chiếc áo của Mcqueen. Ngoài những kiểu dáng đậm chất “khác người”, ngôi sao làng mốt ngày còn có hẳn cả một đế chế giày trong khoảng cao gót tới sneaker. cố nhiên, để kể về mức độ lừng danh và chừng độ “săn lùng” của những giáo đồ cuồng sneaker thì phải nói tên ngay đôi Sneaker Basic mang tên hãng đã khiến các tín đồ cuồng giày mê mệt sau những ngày trình làng với công chúng.
Về mẫu mã và chất liệu:
Nhìn tổng thể đây là một vài giày hết sức đơn giản, phần nhiều đôi giày dùng chất liệu da cùng với tông màu trắng. Trên lưỡi gà và phần gót giày có in “Alexander Mcqueen”.
Đặc điểm nổi bật:
phần nhiều đôi giày được dùng chất liệu da nhưng ở phần gót giày Alexander lại sử dụng chất liệu da lộn tạo đô êm ở gót chân. Bộ đế của Alexander cực kì dày điểm này khiến cho bạn nữ cực kì ưa chuộng vì sẽ giúp “ăn gian” được chiều cao đó !
Ngay khi “chạm mặt” lần Việc đầu tiên chắc sẽ phải thốt lên một câu “Sao nhìn giống Stan Smith thế nhỉ!” Nhưng chẳng đâu vào đâu, nếu chịu thương chịu khó “soi” kỹ hơn một chút thì chũng ta sẽ thấy được sự dị biệt. đại quát đôi giày là màu trắng bong trên nền chất liệu da. Trên phần lưỡi gà và gót giày có in nổi trội tên nhãn hàng Alexander Mcqueen. Phần gót giày dùng chất liệu da khác hoàn toàn với phần thân giày: da lộn và có màu đen là nét click nhá nổi trội cho hầu hết đôi giày. mặc dù là giày da nhưng rất dễ vệ sinh, vì Alexander Mcqueen dùng chất da cao cấp bảo đảm được độ mịn mướt của phần upper nên lúc sở hữu các bạn chẳng còn lo điều gì nữa.

phương pháp được áp dụng:
Bộ đế cao su dày giúp đem lại cảm giác nhẹ nhàng lúc dùng và chống trơn tuột trượt cực kì tốt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Sneaker bắt mắt Alexander McQueen. đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang vừa là Sneaker thời trang này ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới có được phổ thông tuyển lựa hơn cho bạn.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới bán giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng