nếu như là các bạn đang sắm một vài sản phẩm có thể giải quyết được về độ êm hoàn hảo cao nhưng được mẫu mã theo thời trang “giản dị” có mức giá thuộc tầm trung của Adidas.Thì hôm nay Fandy sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mới có độ cải tiến cao mà Adidas mới cho phát hành, đấy chính là Adidas Pure Boost ZG Brown – Bản nâng cấp cho Pure boost

Về thiết kế và chất liệu:
vừa mới đây thôi, những hình ảnh lộ diện về một phiên bản mới mang cái tên cực ngầu Pure Boost ZR “Zero Gravity” đã được adidas gửi tới quý khách của mình – hàm ý về một sản phẩm hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn, êm ái và nhẹ hơn như cái tên “Không Trọng Lực” của sản phẩm.
Fandy quan niệm rằng với sản phẩm lần này nó thật sự là một sản phẩm hoàn toàn mới của Adidas chứ chẳng phải là Pure Boost hai.0 hay 3.0, bởi vì sự phá cách trong mẫu mã của ZG lần này thật sự khác biệt. Nổi danh với ngoài mặt đơn giản và Casual, nhưng với ZG lần này dù rằng vẫn đơn thuần nhưng lại sở hữu một “form” tương đối là hầm hố, và đề cập tới Pure Boost còn phải kể tới một bộ đế hoàn toàn là Boost với phần TPU cực dày – nhưng ở ZG lại là đệm Boost kết hợp cộng một lớp cao su ngoài phần Outsole ( đây cũng là một sự phá cách độc đáo của Adidas đối với ZG)
Về 1 số đặc điểm nổi bật:
Ở ngoại hình ta có thể tiện lợi cảm thấy ở phần sườn 3 sọc và lớp Heel cage để kiểm soát an ninh gót chân, 2 sự thay đổi này rất khó có thể đoán được tính năng mà nó đem đến.
hoa văn trên phần dệt của đôi giày được lấy cảm hứng trong khoảng khung cảnh thành phố tạo nên phong cách tiên tiến, hiện đại. Màu sắc ở đế ngoài làm vượt trội phần đế giữa boost và tạo sự lôi kéo qua từng thao tác chạy.
Về phương pháp được sử dụng:
Về kỹ thuật có lẽ mọi người đều đã quen thuộc ấy chính là bộ đệm boost – kỹ thuật độc quyền được adidas giới thiệu lần Đầu tiên trên thị phần năm 2013 và được lớn mạnh trên nhiều dòng giày chạy
Pure Boost ZG Prime được kết hợp với hàng ngàn viên nang boost, giúp hoàn trả năng lượng hoàn hảo qua từng thao tác chạy, đạt được trải nghiệm chạy bộ hoàn hảo.

phương pháp dệt primeknit của adidas được chu đáo tinh tế trên từng chi tiết, có thể thuận lợi điều chỉnh theo di chuyển khi không của bàn chân nhằm mang tới sự thả phanh ưu việt khi chạy bộ.
bạn đã sở hữu một đôi Ultra Boost và các bạn muốn tạo một trải nghiệm mới, một sản phẩm hoàn toàn mới được kiểu dáng một cách rất “casual” thì FANDY nghĩ bạn nên ngay tức khắc tới với chúng tôi để sở hữu ngay một đôi Adidas Pure Boost ZG Brown ngay nhé!
nếu các bạn muốn sở hữu một đôi Adidas Pure Boost ZG Brown hãy tới với chúng tôi FANDY luôn luôn muốn mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ đội ngũ viên chức hết lòng và chuyên nghiệp nhất !
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng