Là một trong những đại diện xuất sắc nhất của răng toàn sứ, răng sứ Emax chinh phục được những khách hàng khó tính bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Răng sứ Emax có tốt không? Cùng Nha khoa Sunshine tìm hiểu bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sứ này.Răng sứ Emax có tốt không?

Răng sứ Emax thẩm mỹ là một trong những giải pháp thay thế cho răng thật tự nhiên, bên cạnh răng sứ kim loại thông thường. So với kim loại truyền thống, thì răng sứ Emax chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và đặc biệt là hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi.

Những ưu điểm vượt bậc của răng sứ Emax sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi “răng sứ Emax có tốt không?

Răng sứ Emax lành tính với cơ thể

Răng sứ Emax sở hữu đặc tính phải nhắc đến đầu tiên đó là độ tương thích sinh học cao với cơ thể người, an toàn cho người sử dụng theo các tiêu chuẩn ISO,CE đã kiểm chứng khắc khe trước khi đưa vào ứng dụng… Vì vậỵ, dù tổn tại lâu dài trong môi trường miệng, răng sứ Emax vẫn không dị ứng, không gây thoái hóa hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.THAM KHẢO THÊM: Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, khi bạn chăm sóc răng miệng tốt, răng sứ Emax không hề bị thoái hóa về màu sắc hay độ bền chắc. Răng sứ Emax có thể tồn tại lâu dài đến suốt đời bạn

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như răng sinh lý

Răng sứ Emax phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường như răng sinh lý tự nhiên và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Bên cạnh đó, răng sứ Emax có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không có sự khác biệt khi phục hình sứ. Từ đó, việc phát âm, ăn nhai của bạn như tự nhiên và thuận tiện.Răng sứ Emax – phục hình răng giả tự nhiên

Răng sứ Emax vẫn có độ trắng sáng tự nhiên như răng sinh lý nhờ đặc tính thấu quang, không bị đổi màu khi bị ánh sáng chiếu vào trực tiếp. Bên cạnh đó, răng sứ Emax cũng tránh được những vấn đề như viền đen nướu, tụt nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như dòng răng kim loại truyền thống.

Xem thêm về phương pháp Răng toàn sứ emax pressRăng sứ Emax có tốt không? Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào trung tâm thực hiện phục hình cho bạn. Nếu một trung tâm kém chất lượng với trang thiết bị nghèo nàn, bác sĩ thiếu chuyên nghiệp thì sẽ tạo ra những mão răng sứ chất lượng kém, việc phục hình cho bệnh nhân có thể có nhiều sai sót, chất lượng phục hình không đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nha khoa Sunshine nắm rõ những yêu cầu tiêu chuẩn của một trung tâm nha khao thẩm mỹ chất lượng cao. Vì vậy, trung tâm đầu tư hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp việc chế tác răng sứ chính xác và thẩm mỹ . Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi của trung tâm sẽ đem đến cho bạn những kết quả phục hình nha khoa như mong muốn.

THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: Răng sứ Emax có tốt không