Răng sứ ceramill zolid là sản phẩm thuộc dòng răng sứ cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ vượt trội hơn hẳn so với những dòng răng sứ hiện tại trên thị trường. Các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và khẳng định Caramell chính là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Vậy bọc răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu tiền và tuổi thọ duy trì được tối đa bao lâu? Bài viết dưới đây giải đáp cho bạn những thắc mắc về giá răng sứ ceramill zolid và độ bền của dòng sản phẩm này.

Nha Khoa Sunshine Địa chỉ làm đẹp nụ cười uy tín nhấtBọc răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ ceramill zolid là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng ưu việt, khắc phục hiệu quả hầu hết nhược điểm của hàm răng. Những trường hợp răng cần được phục hình như: răng sâu, chết tủy, răng vỡ, mẻ và răng bị xỉn màu. Bọc răng sứ ceramill zolid giúp răng trở nên trắng sáng, đều đẹp, chắc khỏe.

Chi phí cho một chiếc răng sứ ceramill zolid không quá cao, bọc răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Tình trạng răng miệng hiện tại

Răng sứt mẻ do bạn ăn phải thức ăn quá cứng, tai nạn giao thông hay tật nghiến răng. Chi phí cho những trường hợp này khá rẻ, vì chỉ cần sử dụng phương pháp bọc răng sứ mà không cần đến nhiều loại máy móc.

XEM THÊM: So sánh răng sứ cercon và ceramill

Còn với các trường hợp mắc bệnh lý răng miệng như sâu răng, răng chết tủy,… Thì bạn sẽ phải trả thêm cho những chi phí phát sinh như điều trị tủy, nhổ răng và chi phí bọc răng.+ Số lượng răng cần bọc

Chi phí bọc răng sứ ceramill zolid sẽ phụ thuộc vào số răng cần bọc được tính theo công thức: Chi phí bọc răng sứ = Giá tiền/răng x Số lượng răng.

TÌM HIỂU THÊM: Các loại răng sứ ceramill

+ Công nghệ bọc răng sứ

Giá răng sứ ceramill zolid cũng phụ thuộc vào công nghệ bọc mà từng nha khoa áp dụng. Răng sứ ceramill zolid được chế tạo bởi các máy móc hiện đại bậc nhất, kết hợp cùng công nghệ CAD/CAM. Công nghệ CAD/CAM, một trong những công nghệ tạo hình răng sứ mới nhất hiện nay. Chính vì vậy , chi phí tạo ra một chiếc răng sứ ceramill zolid cao hơn với các loại răng sứ thông thường.Răng sứ ceramill zolid zolid là một sản phẩm mới thuộc răng sứ ceramill zolid với độ bền, tính thẩm mỹ vượt trội. Răng sứ ceramill zolid zolid giá bao nhiêu thường cao hơn răng sứ ceramill zolid thông thường, chi phí cụ thể cũng có sự khác nhau giữa các cơ sở nha khoa. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ ceramill zolid tại Nha Khoa Sunshine mời bạn đọc tham khảo để biết răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu tiền.

XEM BẢNG GIA CHI TIẾT NHẤT TẠI ĐÂY>>>> Răng sứ ceramill zolid giá bao nhiêu