Phục hình răng sứ Ceramill là một trong những phương pháp khắc phục hoàn hảo tình trạng răng bị sứt mẻ hay sai lệch vị trí. Răng Ceramill có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Không ít khách hàng còn thắc mắc răng sứ Ceramill là gì? Những ưu và nhược điểm của răng sứ Ceramill ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết để có được những thông tin hữu ích nhất về loại răng toàn sứ này nhé!

Nha Khoa Sunshine Địa chỉ làm đẹp nụ cười uy tín nhất

1. Răng sứ Ceramill là gì?

Răng sứ Ceramill thuộc dòng răng toàn sứ không chứa kim loại tốt nhất hiện nay. Là sản phẩm được cung cấp bởi tập đoàn Amann Girbach Germany. Răng toàn sứ Ceramill có cấu tạo bao gồm lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Ceramill Kiss mang đến hiệu quả sử dụng cao. Tại một số nước trên thế giới, răng sứ thẩm mỹ Ceramill còn được gọi là răng sứ CAD/CAM. Đây là dòng răng toàn sứ phục hình răng xấu hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng.Bọc răng sứ Ceramill gồm có 2 loại chính là răng sứ ceramill zolid và răng sứ ceramill zi mang nhiều ưu điểm nổi trội. Trong đó răng sứ Ceramill Zolid có tính ổn định lâu dài và đã được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng có thể dùng trên 40 năm, đảm bảo tính bền vững trong khi sử dụng, thẩm mỹ răng phù hợp với phục hình các mão răng cho từng răng hay là cầu răng sứ.

XEM BẲNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT>>>>Răng sứ ceramill giá bao nhiêu

2. Ưu và nhược điểm răng sứ Ceramill

Ưu điểm

Cũng như các sản phẩm răng toàn sứ khác, răng toàn sứ Ceramill sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng tương thích sinh học.

+ Độ bền lâu dài

– Độ bền chắc của răng sứ Ceramill được xem là đỉnh cao trong phục hình răng thẩm mỹ. Độ bền của răng Ceramill cao gấp 5 lần răng thật. Hạn chế tối đa tình trạng sứt mẻ, ăn mòn trong quá trình ăn nhai. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại thức ăn cứng, dai mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.– Được sản xuất từ vật liệu cao cấp, nên làm răng sứ Ceramill có tuổi thọ cao. Tuổi thọ của răng sứ thẩm mỹ Ceramill có thể duy trì từ 20 – 40 năm, thậm chí có thể kéo dài vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng tốt.

XEM THÊM: So sánh răng sứ cercon và ceramill

+ Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ thẩm mỹ có màu sắc gần giống với răng thật, độ mờ trong. Khi bị chiếu ánh sáng trực tiếp không nhìn thấy vệt đen như các loại răng giả khác.

+ An toàn tuyệt đối

Dòng răng toàn sứ Ceramill có khả năng tương thích sinh học cao nên không gây kích ứng trong môi trường miệng. Răng Ceramill ít bị thay đổi màu trong quá trình ăn nhai, hạn chế các bệnh lý răng miệng như viêm lợi, nướu.Nhược điểm

Chi phí cho một chiếc răng bọc răng sứ Ceramill khá cao, nguyên nhân là do để sản xuất được răng sứ Ceramill đạt được độ chính xác, tinh xảo như răng thật cần đến những yếu tố như:

– Nguyên liệu để sản xuất ra răng toàn sứ Ceramill phải được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Vì vật liệu này chưa được phổ biến tại Việt Nam.

– Sử dụng đến những loại máy móc hiện đại. Công nghệ tiên tiến CAD/CAM áp dụng vào trong quá trình cắt, tạo, thiết kế trên máy tính. Mức phí để có được hệ thống trang thiết bị hiện đại rất tốn kém.

TÌM HIỂU NHIỀU HƠN: Răng sứ ceramill là gì